Cuộc thi Anh hùng Đại chiến đang nóng lên từng ngày khi trận thư hùng cuối cùng đã cận kề. Đặc biệt sự xuất hiện của Runner Thanh Vũ đã lên dây cót tinh thần và khuấy động hào hứng cho hàng ngàn “chiến binh”.

Trước giờ khởi tranh trận chung kết, Thanh Vũ – cô gái chạy vòng quanh thế giới chính thức trở thành host của đấu trường nảy lửa này, cô cho biết: “Thanh Vũ mang tinh thần chinh phục thử thách từ những sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới về với các bạn. Hãy chiến đấu và giải phóng những khát khao chinh phục trong mỗi chúng ta để xóa nhòa mọi giới hạn. Với tinh thần không gì là không thể, Thanh Vũ đang làm được, các bạn cũng sẽ làm được”.

Runner Thanh Vu chinh thuc lam host tai cuoc thi Anh hung Dai chien - Anh 1

Thanh Vũ – cô gái chạy vòng quanh thế giới qua 4 sa mạc khắc nghiệt nhất chính thức làm host tại Anh hùng Đại chiến.

Được biết, Thanh Vũ vừa trở về Việt Nam sau hành trình dài 250km tại sa mạc khô nhất thế giới Atacama (Chile) nơi cô vừa nằm trong Top 50 VĐV chung cuộc và Top 7 nữ VĐV dưới 30 tuổi về đích đầu tiên tại chặng đua thứ 3 của “4 Desert Grand Slam 2016”.

Sau hành trình khắc nghiệt này, Thanh Vũ không nghỉ ngơi mà tham gia ngay vào cuộc thi Anh hùng Đại chiến cùng hàng ngàn bạn trẻ và hàng trăm chiến binh tại đấu trường được đánh giá là thử thách lớn nhất trong năm dành cho giới trẻ này.

Trả lời câu hỏi vì sao tham gia làm host cho Anh hùng Đại chiến, cô gái này cho biết: “Để chuẩn bị cho hành trình cuối của “4 Desert Grand Slam 2016” ở sa mạc Antarctica (Nam cực) sắp tới đây, Thanh Vũ cần tập luyện, trải nghiệm những thử thách mới để refresh lại chính mình. Và không gì có thể tốt hơn cuộc thi Anh hùng Đại chiến. Sự kiện này thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham gia với những thách thức không kém phần khắc nghiệt cả về thể chất lẫn ý chí mỗi người”.

Runner Thanh Vu chinh thuc lam host tai cuoc thi Anh hung Dai chien - Anh 2

Cuộc thi đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham gia tranh tài với 6 thử thách liên hoàn chỉ trong tối đa 15 giây.

Anh hùng Đại chiến là cuộc thi bắn súng sơn lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam được nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 tổ chức. Sự kiện đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ trong nước và quốc tế tham dự. Tại đây, các thí sinh sẽ phải trải qua những thách thức về sức mạnh, ý chí và tính đồng đội trong các môn thi đấu liên hoàn.

Cụ thể, tại vòng sơ loại, thí sinh phải trải qua những chướng ngại vật liên tiếp để thử thách về thể lực, độ dẻo dai, độ cao, sức bật, giữ thăng bằng và cuối cùng là khả năng thiện xạ ngắm bắn vào bia đạn. Tất cả chỉ được phép diễn ra trong tối đa 15 giây là thách thức không hề dễ dàng cả với những VĐV chuyên nghiệp nhất.

Runner Thanh Vu chinh thuc lam host tai cuoc thi Anh hung Dai chien - Anh 3

Một nữ thí sinh đang nỗ lực hoàn thiện phần thi vượt chướng ngại vật cao 3 mét của mình.

Sau hai vòng đấu loại, hàng trăm chiến binh xuất sắc nhất tạo thành 16 đội thi đấu súng sơn vòng tròn loại trực tiếp vào ngày 23/10 tới đây tại TP. Hồ Chí Minh. Được biết, đấu trường chung kết này rộng hàng ngàn mét vuông được bày bố như một chiến trường thật sự với những kho xăng, kho súng đạn, lô cốt, bãi mìn, đồng bằng, đồi núi, vừa là nơi ẩn nấp, vừa là chướng ngại vật đòi hỏi các chiến binh phải vượt qua.

Runner Thanh Vu chinh thuc lam host tai cuoc thi Anh hung Dai chien - Anh 4

Thể lực và độ dẻo dai là một trong những bài test quan trọng về khả năng chịu đựng của các thí sinh.

“Vừa phải đấu loại với nhau, vừa phải vượt qua các cạm bẫy được bày binh bố trận và cả các lần càn quét nhằm thanh lọc lực lượng của Ban tổ chức sẽ là thách thức khắc nghiệt chưa từng có với các chiến binh. Trận đánh sống còn này sẽ diễn ra trong suốt 4 giờ liên tục”, Thanh Vũ cho biết.

Cô gái chạy vòng quanh thế giới này cũng không quên dặn dò: “Các chiến binh cần phải tin vào bản thân bởi giới hạn của mình nằm ở nơi mình đặt nó, đặt quyết tâm ở đâu thì thành công sẽ đến đó. Trận đại chiến này không có chỗ cho sự nhút nhát hay nghi ngờ. Chiến thắng chỉ dành cho những ai vượt lên được chính bản thân mình”.

Runner Thanh Vu chinh thuc lam host tai cuoc thi Anh hung Dai chien - Anh 5

Sau quá trình “đãi cát tìm vàng”, hàng trăm chiến binh đã được lựa chọn cho trận quyết đấu cuối cùng vào ngày 23/10 tới đây tại TP.HCM

Chắc chắn rằng sự xuất hiện và động viên sự động viên của nữ runner nổi tiếng này sẽ tiếp thêm động lực chiến đấu và khát khao chinh phục bản thân của các chiến binh tăng lên bội phần. Bởi chính Thanh Vũ là một biểu tượng đương thời trong hành trình khai phá bản thân, đối đầu với những thách thức khắc nghiệt nhất trên thế giới để chiến thắng nghịch cảnh và chiến thắng chính bản thân cô.

Cũng như vậy, Anh hùng Đại chiến là cuộc đấu tôn vinh những cá nhân và tập thể khát khao chinh phục bản thân bằng những thách thức cực đại nhất. Là cơ hội để mỗi người viết nên câu chuyện anh hùng của chính mình trong cuộc sống thường ngày. Cuộc thi cũng là dịp gắn kết mọi người trong một niềm tin, một nhiệt huyết chinh phục thử thách, chiến thắng chính mình trước những khó khăn của cuộc sống với tinh thần “không gì là không thể”.

PV