Có lẽ ngay cả Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi cũng không thể ghi được 5 hattrick liên tiếp như cầu thủ vô danh Stjepan Lucijanic đang thi đấu ở giải hạng Ba Croatia.

Cụ thể, trong chiến thắng 10-0 của NK Dracice Dakovo trước NK Zrinski Drenje ở ở giải hạng Ba Croatia, cầu thủ vô danh Stjepan Lucijanic đã lập nên một kỷ lục vô tiền khoáng hậu khi có cú hattrick trong trận thứ 5 liên tiếp.

Ronaldo, Messi co ghi duoc 5 hattrick lien tiep? - Anh 1

Lucijanic lập nên một kỷ lục không tưởng. Ảnh: Internet.

Như vậy, Stjepan Lucijanic đã phá vỡ kỷ luc 4 trận liên tiếp trước đó được lập nên bởi cầu thủ người Nhật Bản, Masashija Nakayamu. 18 năm trước, Nakayamu đã làm nên lịch sử khi thi đấu cho Jubilo Iwata. Tuy vậy, Nakayamu vẫn đang giữ kỷ lục chỉ mất 3 phút 33 giây để lập hat-trick cho đội tuyển Nhật Bản hồi năm 2000.

Trở lại với Stjepan Lucijanic, phong độ ấn tượng của cầu thủ này đã giúp CLB NK Dracice Dakovo liên tục dẫn đầu BXH giải hạng ba Croatia. Thành tích hiện tại của đội bóng này là giành được 11 trận thắng liên tiếp với trọn vẹn 33 điểm.

Với những gì Stjepan Lucijanic đã thể hiện, chắc hẳn cả Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi cũng phải khao khát một lần làm được như cầu thủ vô danh này. Ronaldo và Messi đã ghi mang đến nỗi khiếp sợ cho mọi hàng thủ mà họ giáp mặt nhưng để lập được 5 cú hattrick liên tiếp là điều không khả thi, nhất là khi họ luôn là nhân tố bị theo kèm sát nhất mỗi khi bước ra sân.

Video những kỷ lục khó tin của Ronaldo và Messi:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 14:40 09/11/2016