Nói đến chức vô địch, HLV Brendan Rodgers khiêm tốn nói rằng đội bóng của ông chỉ giống như một con chó nhỏ chạy đua với các con ngựa lớn…

Trên BBC Sport, HLV người Bắc Ailen đã lên tiếng châm biếm phát ngôn nổi tiếng của Jose Mourinho trong thời gian qua, khi ông này cho rằng Chelsea chỉ là một “con ngựa nhỏ” trong cuộc đua đến ngôi vô địch mùa này.

Cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trên sân Fulham đêm qua giúp Liverpool áp sát ngôi đầu của Chelsea với khoảng cách chỉ còn 4 điểm. Tuy nhiên, HLV của họ, Brendan Rodgers vẫn khá khiêm tốn khi nói về cơ hội vô địch của The Kop. Ông cho rằng Liverpool chỉ là một chú chihuahua trong cuộc đua này và chỉ khi các đối thủ liên tục trượt chân họ mới có thể vượt lên.

“Vẫn có cơ hội nếu các đội bóng khác tiếp tục thua trận.” Rodgers nói. “Họ có nhiều điểm hơn chúng tôi, nhưng chúng tôi chỉ cần bước vào trận đấu và cố gắng cải thiện mọi khía cạnh của chính mình. Không có giới hạn cho tham vọng của Liverpool và chúng tôi sẽ làm những gì tốt nhất có thể.”

Trong khi đó, đội trưởng của Liverpool, Steven Gerrard tỏ ra hết sức lạc quan. Tiền vệ người Anh cho rằng việc không phải thi đấu tại Champions League là lợi thế lớn cho The Kop trong giai đoạn sắp tới và họ cần phải tận dụng nó để vượt lên.

“Nếu chúng tôi vẫn đang ở trong cuộc đua khi Champions League trở lại thì ai biết điều gì sẽ xảy ra sau đó? Tất cả họ đều có những trận đấu lớn ở Champions League, trong khi chúng tôi chỉ phải suy nghĩ về một trận đấu mỗi tuần.” Gerrard nhấn mạnh.