Đám cưới của Hari và Trấn Thành sẽ được tổ chức vào ngày 25/12 tới đây tại Hồ Chí Minh. Thông tin về thiệp cưới của cặp đôi bị rò rỉ khiến fan háo hức.

Thông tin về lễ cưới của Hari và Trấn Thành vào tháng 12 tới đây khiến fan vô cùng hào hứng. Đây là lễ đính hôn được mong chờ của showbiz Việt. Tuy nhiên, mọi thông tin về lễ đính hôn được bảo mật kĩ lưỡng. Trước đó, được biết, đám cưới của Hari Won - Trấn Thành được bảo mật vô cùng cẩn thận với an ninh thắt chặt tối đa.

Ro ri thiep cuoi co mot khong hai cua Hari va Tran Thanh - Anh 1

Thiệp cưới của Hari và Trấn Thành được thiết kế sang trọng và tinh tế

Mặc dù vậy, cách đây ít phút, hình ảnh thiệp cưới của Hari và Trấn Thành đã bị rò rỉ. Hình ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Thiệp cưới được thiết kế khá đơn giản, nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Màu sắc chủ đạo là đen và trắng. Trong tấm thiệp có ghi rõ thời gian diễn ra tiệc cưới là vào ngày 25/12/2016 tại một trung tâm tổ chức sự kiện khá lớn tại TP HCM. Trấn Thành là người trực tiếp đứng ra lo liệu và chuẩn bị mọi công đoạn cho tiệc cưới. Họ hàng của giọng ca Yêu không hối hận cũng sẽ từ Hàn Quốc sang Việt Nam để tham gia sự kiện quan trọng này.

Sau bao sóng gió, cuối cùng hôn lễ mong đợi của cặp đôi cũng chính thức diễn ra. Được biết, cặp đôi đã hoàn tất quá trình đặt tiệc và đang gấp rút chuẩn bị cho lễ cưới. Đây có thể nói là tin vui cho các fan của cả Hari và Trấn Thành. Mặc dù dính phải nhiều tin đồn không mấy hay ho trong thời gian yêu nhau, từ việc không tế nhị ở nơi công cộng, đến việc hợp đồng yêu nhau để tạo scandal... Hari Won và Trấn Thành đã đập tan mọi nghi ngờ. Mặc dù vậy, cả Hari và Trấn Thành là người trong cuộc thì đều chưa lên tiếng về sự kiện quan trọng nhất trong đời mình với người hâm mộ và báo giới.

Ro ri thiep cuoi co mot khong hai cua Hari va Tran Thanh - Anh 2

Trấn Thành và Hari Won chính thức công khai yêu nhau vào đầu 2016

Trấn Thành – Hari Won bắt đầu hẹn hò từ đầu năm 2016, sau khi nữ ca sĩ Anh cứ đi đi tuyên bố chấm dứt mối quan hệ gần 10 năm yêu đương với rapper Tiến Đạt. Kể từ sau khi công khai chuyện tình yêu, cặp đôi này luôn nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía công chúng.

Bảo An