Trong khi đó em Kim Kardashian là Khloe Kardashian lần đầu lên tiếng về những gì vừa xảy ra với chị gái.

Mặc dù vụ việc Kim Kardashian bị bọn cướp chĩa súng đe dọa tính mạng và lấy đi chiếc nhẫn kim cương cùng số trang sức giá trị gần 10 triệu USD tại Paris đã xảy ra được gần chục ngày nhưng hiện tại các thông tin liên quan đến Kim vẫn chưa hề hết “nóng”. Nhiều người vẫn không hiểu tại sao một ngôi sao nổi tiếng như Kim lại có thể ở khách sạn với số nữ trang “khủng” như vậy mà thiếu vắng vệ sĩ. Trang Media TakeOut còn cho rằng vụ cướp của bà mẹ 2 con này thực chất chỉ là một vở kịch được dàn dựng và gian trá để lấy tiền bảo hiểm.

Ro ri clip sau vu cuop khien Kim 'sieu vong 3' cang bi nghi dan dung de lay tien bao hiem - Anh 1

Kim “siêu vòng 3” đệ đơn kiện trang web đăng tin cô dàn dựng vụ bị cướp ở Paris và gian trá để lấy tiền bảo hiểm

Trước 3 bài báo không hay của tờ này nói về mình, Kim Kardashian đã quyết định dùng tới biện pháp pháp lý. Cô đã đệ đơn kiện chống lại trang web này sau khi họ cho đăng tải thông tin cô nói dối về vụ bị cướp ở khách sạn Paris vào ngày 2/10 vừa qua. Phía Kim yêu cầu trang Media TakeOut rút lại các bài viết và xin lỗi cô vì đã gọi cô là “kẻ nói dối và tội phạm”.

Tuy nhiên mới đây trang Radar Online có đăng tải một đoạn video quay lại cảnh cơ quan chức năng và các chuyên gia an ninh tới khách sạn nơi xảy ra vụ Kim Kardashian bị cướp để xem xét tình hình. Trong video có thể thấy Kim rất bình thản, không hề bị bầm tím gì và còn ngồi trò chuyện video qua điện thoại.

Ro ri clip sau vu cuop khien Kim 'sieu vong 3' cang bi nghi dan dung de lay tien bao hiem - Anh 2

Hình ảnh Kim Kardashian bình thản ngồi dùng điện thoại với thân hình không hề có chút bầm tím ngay sau khi vụ cướp xảy ra khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ

Ro ri clip sau vu cuop khien Kim 'sieu vong 3' cang bi nghi dan dung de lay tien bao hiem - Anh 3

Phía Kim cho biết hình ảnh trong video không thể hiện chính xác tâm trạng của cô vì nó được quay 5 tiếng sau khi vụ cướp xảy ra

Một luật sư ở Beverly Hills có nhận định: “Mọi người có thể thấy không hề có dấu tích trên mặt hay cổ tay của Kim. Nếu cô ấy bị bịt miệng và khống chế thì sẽ có vết bầm tím. Cô ấy cũng rất bình tĩnh nữa. Cửa trong phòng không bị hư hại và căn hộ dường như khá ngăn nắp. Đoạn video này có thể giúp Media TakeOut trong vụ bị Kim kiện”. Về vấn đề này, các đại diện của Kim Kardashian có trả lời Radar rằng video trên không thể hiện chính xác tâm trạng của ngôi sao truyền hình thực tế vì nó được quay 5 tiếng sau khi vụ cướp xả ra.

Trong khi đó, xuất hiện tại chương trình của MC Ellen DeGeneres, em gái Kim là Khloe Kardashian đã lên tiếng về những gì xảy ra với chị gái mình thời gian qua. Khloe nói: “Những gì xảy ra với chị ấy thật quá đau buồn. Tuy nhiên gia đình chúng tôi rất gần gũi và tuyệt vời. Chúng tôi sẽ cùng nhau vượt qua điều đó. Và chúng tôi đánh giá cao tất cả tình yêu và sự ủng hộ của các bạn dành cho chúng tôi”.

Ro ri clip sau vu cuop khien Kim 'sieu vong 3' cang bi nghi dan dung de lay tien bao hiem - Anh 4

Em gái Kim lần đầu lên tiếng về vụ chị gái bị cướp

Em gái Kim cũng tiết lộ Kim Kardashian và toàn bộ gia đình cô đã nâng cao hệ thống an ninh và đánh giá lại việc xuất hiện trên các phương tiện mạng xã hội. “Chỉ là để đảm bảo chúng tôi được bảo vệ tốt nhất có thể”, Khloe bày tỏ.

(Nguồn: Dailymail/ Radar)

Theo Linh Nguyễn / Trí Thức Trẻ