Bản hit mới của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn "Phía sau một cô gái" đã mở ra phong trào chế ảnh ăn theo lời bài hát siêu hài hước.

Ro phong trao che anh 'Phia sau mot co gai' sieu hai - Anh 1

Ca khúc " Phía sau một cô gái" - bản hit mới của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng online và cũng là bài hát được nhiều bạn trẻ yêu thích, nghe nhiều nhất trong vài tuần gần đây. Với những ca từ giàu cảm xúc, bài hát không chỉ thành công trong việc tác động tới khán giả trẻ mà còn mở ra một số trò vui mới mẻ trên mạng xã hội, điển hình trong đó là phong trào chế ảnh ăn theo một câu hát rất ấn tượng trong bài.

Ro phong trao che anh 'Phia sau mot co gai' sieu hai - Anh 2

Câu hát "Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái" được nhận xét là phần hay, ý nghĩa sâu xa nhất trong toàn bộ ca khúc Phía sau một cô gái của Soobin Hoàng Sơn. Đây chắc chắn cũng là câu cửa miệng của nhiều bạn trẻ trong vài ngày gần đây và nó phổ biến đến mức dân mạng thi nhau sử dụng để đưa vào dòng status trên Facebook của mình.

Ro phong trao che anh 'Phia sau mot co gai' sieu hai - Anh 3

Và với một điều mới lạ, hấp dẫn nhiều bạn trẻ như vậy, việc câu hát được biến tấu, thay đổi để phục vụ mục đích tạo ra tiếng cười là điều hoàn toàn có thể dự đoán trước. Vài ngày nay, trên nhiều fanpage, trang mạng giải trí đã xuất hiện tràn lan những bức ảnh chế lấy cảm hứng, ý tưởng từ chính câu hát tuyệt hay do nhạc sĩ Tiên Cookie viết ra. Với óc hài hước cùng sự liên tưởng "bá đạo", dân mạng đã tạo ra những "siêu phẩm" ảnh chế có một không hai.

Ro phong trao che anh 'Phia sau mot co gai' sieu hai - Anh 4

Lựa chọn những câu nói có vần điệu giống với câu hát "... vừa bằng một cô gái", dân mạng Việt đã tạo ra vô số bản chế khiến người nghe, người xem không thể nhịn cười. Những bản chế này thường ẩn chứa những câu chuyện, vấn đề nhỏ trong cuộc sống thường ngày, được minh họa cả bằng chữ cùng những bức ảnh chế cắt ghép rất "cao tay".

Ro phong trao che anh 'Phia sau mot co gai' sieu hai - Anh 5

Với những tín đồ mê ăn uống thì "Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng bát phở tái". Còn với những nhà nông, quanh năm bận bịu với vườn rau, chuồng trại gia súc... thì "Cả nguồn sống bốc chốc thu bé lại vừa bằng... đàn heo nái". Cách chơi chữ, chơi vần này đã thực sự thể hiện được sự hài hước cùng sức sáng tạo không giới hạn của những bạn trẻ đam mê chế ảnh ăn theo những phong trào đang hot trên mạng.

Ro phong trao che anh 'Phia sau mot co gai' sieu hai - Anh 6

"Cả cuộc sống thu bé lại vừa bằng một bác gái" - đó là câu chế đầy ẩn ý "chặt chém", châm biếm những thanh niên lười lao động, đã trưởng thành nhưng vẫn còn sống trông chờ vào tiền của bố mẹ. Kết hợp cả những điều hiện hữu trong cuộc sống thường ngày để đưa vào những bức ảnh chế, những tác giả này đã mang lại nhiều tiếng cười và cả sự suy ngẫm dành cho giới trẻ nói chung.

Ro phong trao che anh 'Phia sau mot co gai' sieu hai - Anh 7

Không chỉ dừng lại ở phong trào chế ăn theo câu hát nêu trên, dân mạng Việt còn tốn thời gian phân tích rất kỹ nhan đề bài hát Phía sau một cô gái để tìm ra ý nghĩa thực sự của nó. Một điều rất thú vị là nhan đề đó quá phù hợp để minh họa cho bức ảnh bé gái "cười đểu" trước một đám cháy nhà nổi tiếng khắp thế giới trước đây.

Ro phong trao che anh 'Phia sau mot co gai' sieu hai - Anh 8

Và đây là nỗi niềm của những "cô nàng hai lưng". Nhan đề "Phía sau một cô gái" như cứa vào lòng những cô gái có vòng một khiêm tốn khi họ liên tưởng đằng trước và sau họ đều "bằng phẳng" như nhau.

Ro phong trao che anh 'Phia sau mot co gai' sieu hai - Anh 9

Cũng có nhiều chàng trai sử dụng ca khúc đang hot này để châm chọc vóc dáng của bạn gái, người yêu khiến nhiều cô nàng phải câm nín, tức giận. Ảnh trong bài: Thỏ bảy màu/Welax.vn.