Người đại diện của tiền vệ đang chơi cho Fulham Moussa Dembele khẳng định Real Madrid đã chính thức thể hiện mong muốn sở hữu cầu thủ này.

Dembele (phải) hiện đang được rất nhiều đội bóng lớn quan tâm

Jan de Visser, chuyên gia môi giới cầu thủ thuộc Sport International - công ty đại diện cho Dembele - vừa khẳng định trước báo giới rằng đội bóng ĐKVĐ Tây Ban Nha đã thông báo với công ty của ông rằng họ rất quan tâm tới cầu thủ 25 tuổi này.

Từ khi tới Fulham vào mùa Hè năm 2010, tuyển thủ Bỉ đã tiến bộ không ngừng và hiện đang được xem như một trong những ngôi sao của Premier League. Những màn trình diễn ấn tượng của Dembele khiến danh tiếng của anh vượt ra khỏi biên giới nước Anh và tới cả Tây Ban Nha, nơi Real Madrid có vẻ muốn có một kế hoạch B để phòng cho trường hợp vụ Modric đổ vỡ hoàn toàn.

"Real Madrid đã liên hệ với chúng tôi và hỏi về khả năng chuyển nhượng Moussa Dembele", De Visser cho tờ De Telegraaf của Hà Lan biết.

"Nhưng họ không phải là đội bóng lớn đầu tiên tỏ ra quan tâm tới Moussa trong mùa Hè năm nay".

Như đã biết, Real đúng không phải là đại gia duy nhất muốn có Dembele. Trước đó, Tottenham, Arsenal và đặc biệt là M.U đã nhiều lần được liên hệ với cầu thủ này. Ngoài ra, cả Man City và Chelsea cũng bày tỏ sự quan tâm, và luôn theo dõi rất sao sao nhất cử nhất động của Dembele.

Được biết, Dembele chỉ còn hợp đồng với Fulham tới tháng 6/2013. Tuy nhiên, đội bóng chủ sân Craven Cottage đã tuyên bố bất kỳ ai muốn có anh đều phải trả không dưới 15 triệu euro.