Real Madrid hòa Eibar 1-1, và Cristiano Ronaldo đã san bằng kỷ lục của chính mình. Đó là có thành tích khởi đầu tệ hại nhất kể từ đến Santiago Bernabeu.

Real khong thang, Ronaldo san bang ky luc te hai - Anh 1

Ronaldo đang có khởi đầu tệ hại. Ảnh: Internet.

Nhắc đến Cristiano Ronaldo , là nhắc đến bàn thắng. Nhưng cho tới lúc này, siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ mới có duy nhất 1 bàn thắng trong 4 vòng đấu kể từ khi được ra sân trở lại sau chấn thương, trong trận gặp Osasuna.

Đây là thành tích tệ hại nhất của Cristiano Ronaldo kể từ khi chuyển đến Real Madrid vào mùa hè năm 2009. Và theo các thống kê từ Marca, tính từ giai đoạn bắt đầu mỗi mùa giải, CR7 đang có thành tệ hại nhất, bằng với khởi đầu mùa 2010/11, khi Ronaldo cũng chỉ có 1 bàn thắng khi kết thúc tháng 9. Thành tích này được Marca thống kê trong 7 vòng đấu đầu tiên của La Liga.

Real khong thang, Ronaldo san bang ky luc te hai - Anh 2

Khởi đầu của Ronaldo trong 8 mùa giải kể từ khi đến Madrid. Ảnh: Internet.

Ronaldo chỉ bỏ lỡ 2 trận đấu đầu tiên của Real Madrid ở La Liga mùa giải năm nay vì chấn thương đầu gối gặp phải trong trận chung kết EURO 2016 với Pháp, sau khi bị Payet phạm lỗi. Ngoài ra, anh không được HLV Zidane cho ra sân ở trận gặp Espanyol ở vòng 4 La Liga vì chính sách xoay vòng cầu thủ.

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:09 03/10/2016