Sergio Ramos đã dành thời gian để ca ngợi Jose Mourinho, và nói rằng nó là một đặc ân khi được làm học trò của "Người đặc biệt".

Ramos là một trong những học trò cưng của Mourinho

Ngôi sao của ĐT Tây Ban Nha và Real thừa nhận đã đạt được những tiến bộ đáng kể dưới sự dìu dắt của cựu HLV Chelsea và Inter. Ramos khẳng định mối lương duyên giữa nhà ĐKVĐ La Liga và người đàn ông Bồ Đào Nha là "định mệnh".

"Bạn học được rất nhiều từ Mourinho. Ông biết mọi thứ về bóng đá và trên mức độ cá nhân ông dạy cho bạn rất nhiều. Ông luôn biết cách đưa ra những khuyên tốt giúp cho bạn phát triển hơn. Được ông ấy chỉ dạy là một đặc ân", Sergio Ramos tuyên bố tại một cuộc họp báo.

"Là một cầu thủ bóng đá, chúng tôi luôn luôn đầy tham vọng và cố gắng giành danh hiệu mỗi năm. Chúng tôi đã vô địch La Liga mùa giải năm ngoái, bây giờ mục tiêu của chúng tôi là bảo vệ nó và bắt đầu lại từ đầu một cách khiêm nhường. Dù sẽ vấp phải sự cạnh tranh gay gắt của Barcelona nhưng chúng tôi đang rất tự tin vì có Mourinho, HLV xuất sắc nhất thế giới".

"Trong mỗi buổi tập, với triết lý của mình, chúng tôi hiểu nhau hơn và có thêm nhiều tự tin thông qua người thầy của mình. Real đang ngày một phát triển mạnh mẽ hơn".

Mourinho đưa Real đến chức vô địch Cúp Nhà Vua trong mùa giải đầu tiên của mình tại CLB, trước khi giúp "Kền kền trắng" đoạt La Liga mùa giải trước.