Danh sách những quốc gia ăn mừng lễ Halloween hoành tráng nhất thế giới cho bạn tham khảo nếu muốn xuất ngoại du lịch trong dịp này.

Quoc gia nao an mung Halloween hoanh trang nhat the gioi? - Anh 1

Một trong những quốc gia ăn mừng lễ Halloween hoành tráng chính là Thái Lan mà cụ thể hơn là tại thủ đô Bangkok của nước này. Nếu bạn đến Bangkok dịp này đừng bỏ qua con phố Silom Soi 4, đây là tuyến phố giống như phố Hàng Mã của Hà Nội, nơi đây có rất nhiều quán bar và hộp đêm. Ảnh: Stumbleinn.

Quoc gia nao an mung Halloween hoanh trang nhat the gioi? - Anh 2

Colombia cũng là một quốc gia có lễ hội Halloween rất to, lễ hội ở quốc gia này được tổ chức ngay trên đường phố với những đoàn hóa trang biểu diễn nghệ thuật thâu đêm. Ảnh: YouTube.

Quoc gia nao an mung Halloween hoanh trang nhat the gioi? - Anh 3

Lễ hội Halloween ở Ireland được coi là lễ hội Halloween lớn nhất nước Anh với truyền thống rước bí ngô cùng đoàn "tùy tùng" có khi lên tới hàng vạn người. Ảnh: Mediaroom.

Quoc gia nao an mung Halloween hoanh trang nhat the gioi? - Anh 4

Thủ đô London, Anh không có các lễ hội diễu hành như Ireland nhưng lại luôn có những màn hóa trang trình diễn trên đường phố suốt từ đầu tháng 10 hàng năm. Ảnh: Agenda.

Quoc gia nao an mung Halloween hoanh trang nhat the gioi? - Anh 5

Mexico được coi là quốc gia đón lễ Halloween to nhất Nam Mỹ và địa điểm tổ chức thường thấy nhất chính là những nghĩa trang, mang lại cảm giác lạnh gáy thật sự cho những người tham gia. Ảnh: Quora.

Quoc gia nao an mung Halloween hoanh trang nhat the gioi? - Anh 6

Đất nước với những hiệp sĩ và cũng là quê hương của truyền thuyết về ma cà rồng - Rumania là một trong những quốc gia đón lễ Halloween to nhất nhì châu Âu. Ảnh: Vinsieu.

Quoc gia nao an mung Halloween hoanh trang nhat the gioi? - Anh 7

Cuối cùng, không thể không kể đến xứ sở cờ hoa nổi tiếng với câu nói "ăn chơi như người Mỹ". Mỗi bang ở Mỹ lại có một cách chơi Halloween khác nhau tùy theo truyền thống của những cộng đồng sống trong bang, thành phố đó. Ảnh: Inteltravle.