Koko Kollection là sản phẩm đầu tay được hợp tác giữa hai chị em Kylie và Khloe Kardashian, hứa hẹn sẽ gây sốt trong thời gian sắp tới.

Quen Kylie Lip-Kit di, bay gio nguoi ta dung Khloe Lip-kit - Anh 1

Kylie Jenner, em gái của siêu mẫu trẻ đình đám Kendall Jenner hiện đang được coi là IT girl số một Hollywood với hơn 43 triệu follower trên Instagram đã từng vô cùng thành công với sản phẩm Kylie Lip Kit vào đợt cuối năm ngoái.

Quen Kylie Lip-Kit di, bay gio nguoi ta dung Khloe Lip-kit - Anh 2

Cô nàng 19 tuổi tài năng này cho biết, mình vừa hợp tác với người chị gái Khloe Kardashian để chuẩn bị cho ra mắt một bộ sản phẩm lip kit mới có màu sắc và chất lượng siêu vượt trội.

Quen Kylie Lip-Kit di, bay gio nguoi ta dung Khloe Lip-kit - Anh 3

Bốn màu son kit mới được gọi là Koko Kollection thay vì Khloe Lip-kit như đồn đoán. Được thiết kế bởi chính tay của chị em nhà Kardashian và họ chắc chắn, mẫu sản phẩm mới của mình sẽ thu hút sự chú ý lớn.

Quen Kylie Lip-Kit di, bay gio nguoi ta dung Khloe Lip-kit - Anh 4

Các màu son mới sẽ có tên gọi là GORG, Damn GINA, KHLO $, và OKURRR.

Quen Kylie Lip-Kit di, bay gio nguoi ta dung Khloe Lip-kit - Anh 5

GORG có màu đỏ đậm, GINA là một bóng hồng nude shimmery, KHLO $ là một loại matte nude siêu đẹp, và OKURRR có màu hồng huỳnh quang.

Quen Kylie Lip-Kit di, bay gio nguoi ta dung Khloe Lip-kit - Anh 6

Một số thông tin cho biết, Koko Kollection sẽ bắt đầu được bán ra vào ngày 9/11, hứa hẹn sẽ gây ra một cơn bão trên mạng Instagram giống như mùa đông năm ngoái.

Quen Kylie Lip-Kit di, bay gio nguoi ta dung Khloe Lip-kit - Anh 7

Được biết, Kylie là một tài năng lớn trong làng trang điểm. Gần như bất cứ xu hướng nào Kylie lăng xê cũng đều trở thành trào lưu "hot" được giới trẻ thế giới đổ xô bắt chước. Từ cách trang điểm với đôi môi "tều" đặc trưng cho đến gout ăn mặc sành điệu.

Quen Kylie Lip-Kit di, bay gio nguoi ta dung Khloe Lip-kit - Anh 8

Bởi vậy mà khi cô nàng thông báo về việc ra mắt bộ son môi mang tên Kylie Lip Kit, các fan đã phấn khích đến mất ăn mất ngủ.

Quen Kylie Lip-Kit di, bay gio nguoi ta dung Khloe Lip-kit - Anh 9

Và như một lẽ tất nhiên, khi Kylie Lip Kit chính thức lên kệ vào 1/12 năm ngoái, nó đã "gây bão" khi thu hút lượng người truy cập khổng lồ dẫn đến tình trạng "cháy" hàng chỉ sau chưa đầy 1 phút, và trang bán hàng trực tuyến của sản phẩm này cũng theo đó mà bị "đánh sập". Ảnh: Kyliecosmetics