Đến 12h trưa nay (15.11), lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm ngư dân mất tích trong vụ lật thúng chai xảy ra tại xã biển Tam Thanh (TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) lúc rạng sáng cùng ngày.

Quang Nam: Song danh lat thung chai, 2 ngu dan roi xuong bien - Anh 1

Khu vực hai ngư dân gặp nạn

Thông tin ban đầu, hồi 6h ngày 15.11, anh Lê Văn Tám (46 tuổi) và anh Nguyễn Văn Cường ( cùng trú ở thôn Hạ Thanh 1, xã Tam Thanh, TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) đang chèo thuyền thúng đưa cá vào bờ để bán thì bị sóng lớn đánh lật úp.

Hai nạn nhân gặp nạn khi cách bờ khoảng chừng 200m. Thời điểm trên, cả hai nạn nhân cố gắng bơi vào bờ, nhưng chỉ anh Cường may mắn thoát nạn. Riêng anh Tám bị vùng nước xoáy cuốn mất tích.

Ghi nhận trực tiếp tại hiện trường lúc 12h trưa nay, các lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực triển khai tìm kiếm ngư dân mất tích. Con tàu đánh bắt cá của hai ngư dân đang neo ở ngoài xa cũng được di chuyển đến điểm khác để phòng tránh bị sóng lớn đánh gây hư hỏng.

Theo người dân địa phương, vùng nước gặp nạn của 2 người có một ao nước xoáy, khu vực này không có sóng, rất nguy hiểm cho người bơi lội qua đây, đặc biệt là với du khách thăm quan, tắm biển tại địa bàn, khi vị trí này cách bãi tắm Hạ Thanh không xa.

Quang Nam: Song danh lat thung chai, 2 ngu dan roi xuong bien - Anh 2

Lúc 12h trưa nay (15.11), một số người dân vẫn đội nắng ngóng chờ tin tức tìm kiếm ngư dân mất tích từ lực lượng chức năng.

PHƯỚC BÌNH