Quang Linh chia sẻ: "Tôi không phải sợ lấy vợ, nhưng hiện tại là chưa có mối tình nào vắt vai nên chưa nghĩ đến chuyện đó".

Hôm qua (25/10), danh ca Chế Linh đã có buổi họp báo ra mắt liveshow sẽ diễn ra vào 20h ngày 28/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Nam ca sĩ Quang Linh cùng nhiều đồng nghiệp cũng góp mặt tại sự kiện.

Chế Linh chia sẻ, đây là liveshow đánh dấu sự trở lại của danh ca sau 3 năm xa cách Hà Nội. Liveshow cũng là cơ hội để ông gặp lại những khán giả thân thương sau một thời gian dài chủ yếu lưu diễn ở miền Nam.

Quang Linh: "Toi chua lay vo, chu khong phai so lay vo" - Anh 1

Danh ca Chế Linh đã có buổi họp báo ra mắt liveshow sẽ diễn ra tại Hà Nội.

Xuất hiện trong buổi họp báo với tư cách khách mời, ca sĩ Quang Linh cho biết, anh coi nam danh ca là giọng hát bolero số 1, là 'thư viện sống' của dòng nhạc này. Anh muốn làm việc với Chế Linh để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, cũng như có thêm trải nghiệm để hướng dẫn cho các học trò trong cuộc thi Thần tượng Bolero.

Những ca sĩ cùng thời với Quang Linh hầu hết ai cũng tổ chức liveshow hoành tráng nhưng anh thì chưa từng có show riêng nào trong sự nghiệp. Chia sẻ về điều này, Quang Linh cho biết hiện nay có rất nhiều nghệ sĩ đầu tư tiền tỷ làm show, nhưng vẫn vấp phải những lời chê bai từ truyền thông, công chúng. Chính điều đó đã khiến cho anh cảm thấy nản và không hào hứng với việc tổ chức liveshow riêng. Có người trêu Quang Linh rằng việc anh tổ chức liveshow cũng khó như việc lấy vợ vậy, nam ca sĩ không ngần ngại khẳng định: "Tôi không sợ lấy vợ, lấy vợ có gì khó đâu, ăn thua là ở mình thôi".

Quang Linh: "Toi chua lay vo, chu khong phai so lay vo" - Anh 2

Ca sĩ Quang Linh chia sẻ tại buổi họp báo

Danh ca Chế Linh tâm sự, từ trước đến nay, ông chưa từng hợp tác với ca sĩ Quang Linh. Tuy nhiên, thông qua những ca khúc của Quang Linh được ghi lại trong CD hay trên sân khấu, Chế Linh cảm thấy mình và Quang Linh có một sự đồng điệu trong âm nhạc. Vì vậy, danh ca Chế Linh tin tưởng sự hợp tác mới mẻ này sẽ như một món quà gửi đến khán giả Hà Nội.

Quang Linh: "Toi chua lay vo, chu khong phai so lay vo" - Anh 3

Được biết, trong liveshow, Chế Linh mời những giọng ca rất thân thiết , gắn bó với ông, và cũng là những giọng hát bolero nổi tiếng tham gia show diễn của mình như Sơn Tuyền, Phương Dung, Anh Thơ, Giáng Tiên, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên làm nhiệm vụ dẫn dắt chương trình. Đặc biệt, trong liveshow lần này, Chế Linh mời nam ca sĩ Quang Linh và giọng hát bolero trẻ trung Hoài Lâm cùng đứng trên sân khấu với mình.

Quang Linh: "Toi chua lay vo, chu khong phai so lay vo" - Anh 4

Chế Linh, Quang Linh và các đồng nghiệp hồi hộp trước liveshow sắp diễn ra

Về những bài hát trong liveshow, Chế Linh cho biết, ông và các khách mời sẽ chọn những ca khúc tủ và ấn tượng nhất của dòng nhạc vàng. Chương trình cũng có những sự kết đôi thú vị gây ấn tượng cho người xem.

Theo Như Hoàn (Khám Phá)