"Mở miệng ra là mượn con để lấy tình cảm của công chúng" - Liệu có thái quá khi Jennifer Phạm dùng những lời như vậy để nói về chồng cũ?

"Mở miệng ra là mượn con để lấy tình cảm của công chúng" - Liệu có thái quá khi Jennifer Phạm dùng những lời như vậy để nói về chồng cũ?

Những dòng tâm sự đầy bức xúc được Jennifer Phạm chia sẻ trên chính trang cá nhân của mình đã được một trang thông tin mạng chụp lại cách đây vài giờ đồng hồ. Dù không "chỉ mặt gọi tên" nhưng khi đọc những dòng này, rất nhiều người liên tưởng ngay đến chồng cũ của cô - ca sĩ Quang Dũng. Liệu sự thật có đúng là như vậy, rằng Quang Dũng thường xuyên bỏ bê chuyện chăm sóc bé Bảo Nam, chỉ tập trung vào công việc, không những thế, anh còn lợi dụng chính con trai mình để chiếm được tình cảm từ phía khán giả?

Dòng tâm sự của Jennifer Phạm trên trang cá nhân của cô
(Ảnh: Afamily)

Chúng tôi xinh trích nguyên văn những điều Jennifer Phạm tâm sự được đăng tải trên báo mạng: “Không hiểu làm sao có người luôn được sự ưu ái và tình cảm của công chúng có thể nói những lời không đúng sự thật mà không ngại ngùng với những người yêu quý mình như thế. Lúc nào cũng “Con trai là động lực”, “Luôn tranh thủ thời gian đi diễn ở Mỹ để thăm con”, “Thường gọi điện cho con để đỡ nhớ”, nhưng thực tế thì một năm đếm ngày gặp con có thể đếm được trên đầu ngón tay. Gọi điện thì cả năm không biết được mấy lần gọi để hỏi thăm qua bà ngoại vì con trai không hề thích nói chuyện điện thoại, chỉ thích chat webcam thôi. Nếu thực sự quan tâm sẽ biết điều đó. Nhưng ngay cả phần mềm webcam cũng chưa cài đặt vào máy, dù bao nhiêu lần hứa hẹn. Thế mà mở miệng ra là mượn con để lấy tình cảm công chúng. Có thấy quá đáng không?".

Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì dòng chia sẻ này đã được xóa khỏi trang cá nhân của Jennifer Phạm ngay sau khi đăng tải ít phút. Nói về Quang Dũng, gần đây xuất hiện không ít tin đồn về tình trạng giới tính của danh ca "Còn ta với nồng nàn", vì vậy, những dòng tâm sự này của vợ cũ như càng thổi bùng lên ngọn lửa dư luận bấy lâu nay. Còn về tình cảm cha con giữa anh và bé Bảo Nam, nếu là người hâm mộ, chắc chắn đã từng biết đến rất nhiều hình ảnh gần gũi và thân thiết giữa hai người.

Mới chỉ cách đây 1 ngày, Quang Dũng vừa tổ chức sinh nhật tròn 5 tuổi cho con trai trong ánh nến lung linh đầy sắc màu. Nhưng nếu để ý kỹ thì dường như nét mặt của cậu bé 5 tuổi không được tươi vui dù trong chính sinh nhật mình. Liệu sự thật đằng sau những cử chỉ thân mật và sự quan tâm của Quang Dũng có đúng như những lời Jennifer Phạm đã từng nói?

Linh Nhi