Mới đây, trên trang cá nhân của ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ một đoạn trạng thái được cho rằng đáp trả lại Khánh My khi cô vừa cho ra mắt MV mới có nội dung gần như "trả đũa" Ngọc Trinh.

Quán lý của Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái cách đây ít phút với nội dung được cho là đang đáp trả lại Khánh My sau khi cô ra mắt một MV ca nhạc. Vũ Khắc Tiệp viết: “Thật đáng thương cho một cô gái đáng lẽ rất xinh đẹp, tư duy thế sao lớn nổi”. Mặc dù không nói rõ đang ám chỉ ai nhưng giữa tâm bão Khánh My “đá đểu” Ngọc Trinh thì người hâm mộ hoàn toàn có cơ sở để khẳng định người đang được Vũ Khắc Tiệp nhắc tới.

Quan ly Ngoc Trinh len tieng sau khi 'ga cung' bi Khanh My da deu - Anh 1

Nguyên văn chia sẻ của quản lý Ngọc Trinh trên trang cá nhân.

Trước đó, Khánh My vừa phát hành một MV ca nhạc đánh dấu sự trở lại của mình sau thời gian vắng bóng. Đáng chý ý là nội dung và nhân vật nữ trong MV khá giống với Ngọc Trinh khiến cho người đẹp dính nghi án đá đểu “nữ hoàng nội y”.

Quan ly Ngoc Trinh len tieng sau khi 'ga cung' bi Khanh My da deu - Anh 2

Quan ly Ngoc Trinh len tieng sau khi 'ga cung' bi Khanh My da deu - Anh 3

MV mới của Khánh My đang được bàn tán xôn xao vì nội dung và nhân vật được xây dựng giống với câu chuyện của cô với nữ diễn viên Vòng eo 56.

Liên lạc với Vũ Khắc Tiệp, anh cho biết không quan tâm tới những chuyện mà dư luận đang bàn tán. Dòng trạng thái chia sẻ trên facebook của anh không ám chỉ Khánh My mà là một người bạn khác. Tuy nhiên, ngay sau đó quản lý của Ngọc Trinh đã nhanh chóng xóa đi chia sẻ này.

Thời gian trước đây, Ngọc Trinh và Khánh My dính phải scandal tình cảm với một vị đại gia. Ngọc Trinh tố Khánh My là người xen vào giữa cuộc tình của cô với bạn trai quen nhau 6 năm. Thực hư câu chuyện này chưa rõ nhưng hai người đẹp gần như đối đầu mỗi khi cùng nhau xuất hiện trong bất cứ sự kiện nào.

Trọng Khương