Hương Tươi nhiều lần đối cáu gắt với cố nghệ sĩ Phạm Bằng khi đi diễn cùng nhau.

Hương Tươi vốn được biết đến là "vợ trẻ" của cố nghệ sĩ Phạm Bằng trên màn ảnh. Trước sự ra đi bất ngờ của ông, Thu Hương không khỏi bàng hoàng, nghẹn ngào.

Từ ngày còn là sinh viên đại học, Hương Tươi đã thần tượng nghệ sĩ Phạm Bằng khi xem vở Hồn Trương Ba da hàng thịt của ông. Khi ra trường, Hương Tươi đã có duyên diễn chung với người mình hâm mộ. Đối với Hương Tươi, nghệ sĩ Phạm Bằng không chỉ là người bạn diễn mà còn là người cha, người thầy luôn giúp đỡ cô trong công việc.

Phut trai long cua 'vo ho' Huong Tuoi sau khi tien biet Pham Bang - Anh 1

Có thể nói, Hương Tươi và nghệ sĩ Phạm Bằng là cặp bài trùng

Còn đối với anh em nghệ sĩ đã có dịp làm việc với Phạm Bằng thì ông là người có tâm huyết với nghề, luôn khắt khe, nghiêm túc với từng vai diễn của mình.

Hương Tươi tâm sự: "Được đóng với bác Bằng với tôi là một điều may mắn vừa là một đặc ân, nhờ ông mà tôi được học hỏi thêm, mài dũa nghề nghiệp rất nhiều.

Cái hồi gặp nhau cuối tuần mới bắt đầu, các anh em nghệ sĩ không có bao nhiêu vậy mà bác Bằng, chị Vân Dung, anh Quốc Khánh… vẫn đặt được những viên gạch đầu tiên, đem tiếng cười cho mọi nhà".

Cho đến bây giờ, Hương Tươi luôn ân hận vì đã vô tâm, đã đã có những lần nóng tính cáu gắt với bác Bằng vi cứ đến 10 giờ sáng là nghệ sĩ Phạm Bằng bắt đầu lẫn rồi quên sạch lời thoại. Tuy nhiên, sau khi diễn xong mọi chuyện lại đâu vào đấy. Nghệ sĩ Phạm Bằng cũng chỉ nói: "Ừ, tao chấp mày làm gì, xong việc rồi thì thôi, chả có cái gì cả".

Phut trai long cua 'vo ho' Huong Tuoi sau khi tien biet Pham Bang - Anh 2

Hương Tươi nghẹn ngào khi nói về cố nghệ sĩ Phạm Bằng

Hương Tươi và cố nghệ sĩ Phạm Bằng diễn ăn ý đến mức, nhiều khán giả hâm mộ còn tưởng họ là vợ chồng ngoài đời thực. Ngày bác Phạm Bằng ra đi, cô thấy đau lòng lắm. Hương Tươi bảo, giữa cô và cố nghệ sĩ không chỉ đơn thuần là đồng nghiệp mà nó giống như người trong một gia đình.

Hương Tươi cũng cho rằng, nghệ sĩ Phạm Bằng đã là nghệ sĩ của nhân dân từ lâu lắm rồi. Bởi không không chỉ trên lĩnh vực hài, ông còn là bậc tiền bối trên sân khân kịch. "Nếu như bố Bằng còn sống, ông cũng chẳng màng danh hiệu đâu, cả đời cống hiến cho sự nghiệp, nuốt ngược nỗi buồn vào trong như thế chỉ có những nghệ sĩ tâm huyết chân chính mới làm được", cô nói.

Jinu tổng hợp/Khoevadep