Nữ ca sĩ Phương Thanh đã chia sẻ những trải nghiệm cuộc đời mình khi hỗ trợ cho thì sinh Ngọc Luân trong phần thi của mình trong chương trình Én Vàng 2016 tối 20-10.

Nữ ca sĩ Phương Thanh xuất hiện với cái "đầu trọc", không dùng khăn che khi biểu diễn như những lần trước. Trong tập 4 Én Vàng, thí sinh Ngọc Luân mang đến nhiều nét sinh động trong phần dẫn giới thiệu ca khúc "Anh tôi" – một sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên.

Phuong Thanh bo khan che dau va noi ve cach vuot qua noi dau sinh ly tu biet - Anh 1

Bằng việc đưa ra những con số thống kê cụ thể về tỷ lệ mất cân bằng giới tính khi sinh tại Việt Nam, cũng như hài hước khi tỏ ra lo lắng mình sẽ bị ế vợ, Ngọc Luân ít nhiều đã thể hiện được phong cách dẫn riêng và nam tính như nhận xét của giám khảo Tùng Leo. Và Ngọc Luân cũng được nữ ca sĩ Phương Thanh hỗ trợ trong phần thi của mình.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng dành lời khen ngợi cho Ngọc Luân đã đặt câu hỏi khá thông minh khi hỏi cô về việc đối mặt như thế nào với nỗi đau mất mát người thân, cũng như giúp họ vượt qua nỗi đau như thế nào.

Phuong Thanh bo khan che dau va noi ve cach vuot qua noi dau sinh ly tu biet - Anh 2

Phương Thanh chia sẻ những năm gần đây, chị đã có những suy nghĩ khác về việc sinh ly tử biệt. Chị cho rằng khi một người hết nợ trong cuộc sống, họ sẽ ra đi, ra khỏi số phận, khỏi vòng tay cha mẹ và trở về nơi họ đến. Cho nên mình không cần phải buồn quá khiến họ lưu luyến mà phải hoan hỉ, chúc mừng vì họ đã giải thoát hết nợ đời.

Bên cạnh những lời khen ngợi, Ban giám khảo cũng đưa ra những góp ý cho Ngọc Luân trong việc kết nối giữa phần dẫn với ca khúc và ca sĩ mà anh chưa thể hiện rõ nét trong phần thi của mình.

Phuong Thanh bo khan che dau va noi ve cach vuot qua noi dau sinh ly tu biet - Anh 3

Thí sinh Phụng Yến với phần hỗ trợ của ca sĩ Ngọc Sơn. Đây là một phần thi được cho là thành công nhất trong số 6 thí sinh. Phụng Yến đã khiến cho tất cả người nghe như sống chậm lại trước những câu hỏi xoáy sâu vào tận tim gan

Với chủ đề “Về với yêu thương”, tập 4 của chương trình "Én Vàng" 2016 đã mang đến cho khán giả những cảm xúc ngọt ngào thông qua những câu chuyện âm nhạc nói về tình cha, tình mẹ, tình ông bà, con cháu, anh em... được dẫn dắt bởi 6 thí sinh của bảng Én Tiềm Năng. Thử thách dành cho 6 thí sinh đó là dẫn dắt một tiết mục ca nhạc và thuyết trình về thông điệp của một bức tranh do ban tổ chức đưa ra theo đúng chủ đề của đêm thi.

Khép lại đêm thi thứ 4, 3 thí sinh có số điểm cao nhất của bảng Tiềm năng là: Phụng Yến, Dustin và Phong Linh được bước tiếp vào vòng trong. 3 thí sinh phải chia tay với chương trình là Ngọc Luân, Ngọc Trúc và Tuấn Đạt. Tập 5 của chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 27-10 trên kênh HTV9.