Phương Linh – đại diện của Việt Nam không được gọi tên cho bất kì danh mục giải thưởng nào trong đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2016.

Hôm qua (27/10), chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016 đã diễn ra tại Nhật Bản. Vượt qua hơn 80 thí sinh đại diện đến từ các nước, người đẹp đến từ Philippines đã đăng quang ngôi vị cao nhất, 4 vị trí Á hậu lần lượt thuộc về đại diện đến từ Australia, Indonesia, El Savador và USA.

Việc đại diện của Việt Nam – Phương Linh không lọt vào Top 15 đã khiến cho nhiều người cảm thấy buồn và tiếc nuối vì trong thời gian tham dự cuộc thi, Phương Linh đã có những thể hiện khá tốt. Đặc biệt, trong đêm chung kết Phương Linh đã rất tự tin và nhận được nhiều lời khen ngợi. Trước đó, Phương Linh cũng được trao danh hiệu Đại sứ du lịch - Miss Visit Japan.

Phuong Linh no luc nhung khong the nen chuyen tai HH Quoc te 2016 - Anh 1

Phuong Linh no luc nhung khong the nen chuyen tai HH Quoc te 2016 - Anh 2

Phương Linh tự tin trình diễn trong phần thi áo tắm,...

Phuong Linh no luc nhung khong the nen chuyen tai HH Quoc te 2016 - Anh 3

... trang phục dân tộc...

Phuong Linh no luc nhung khong the nen chuyen tai HH Quoc te 2016 - Anh 4

... và trang phục dạ hội.

Như vậy, tính đến thời điểm này thì Phạm Hồng Thúy Vân vẫn là người đẹp của Việt Nam có thành tích cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế với ngôi vị Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015.

Phương Linh tên đầy đủ là Phạm Phương Linh, sinh năm 1997 và đang theo học tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (TP HCM). Người đẹp sở hữu vóc dáng khá chuẩn, cao 1,74m cùng số đo ba vòng 76-60-90.

Phương Linh được nhiều người biết đến khi giành ngôi vị Á khôi 2 Hoa khôi áo dài 2016. Ngoài ra, Phương Linh còn được đánh giá là người đẹp thông minh bởi khả năng giao tiếp, ứng xử không khéo cùng với đó là vốn ngoại ngữ tốt- yếu điểm của nhiều người đẹp Việt.

Minh Trí