Theo quan điểm của nhân tướng học, nhìn vị trí nốt ruồi có thể đoán biết nhiều điều thú vị. Dưới đây là vị trí nốt ruồi báo hiệu chủ nhân sống thọ.

3 nốt ruồi từ đầu cột sống xuống thắt lưng

3 nốt ruồi này kéo dài từ đầu cột sống suốt đến dưới thắt lưng và xuống đến mông. Đây là sự kết hợp rất tốt của các nốt ruồi nhưng hiếm khi gặp. Chủ nhân của 3 nốt ruồi này có cuộc sống sung túc, cả đời hạnh phúc và trường thọ.

Nốt ruồi ở xương bả vai

Đúng như tên gọi, đây là nốt ruồi ban tài ban lộc về đường đất đai. “Khổ chủ” đa phần đều là những người có tổ tiên danh gia vọng tộc hoặc giàu có vô cùng, đức cao vọng trọng, đất đai, tài sản để lại “nhiều vô biên”.

Bởi vậy mà tiền bạc họ không thiếu, của nả lúc nào cũng dư dật. Cả cuộc đời, chẳng mấy khi họ phải bận tâm lo lắng chuyện tiền nong. Bất kể gái trai, cứ ai có nốt ruồi này, đều sẽ được sống yên ấm sung sướng, vô ưu vô lo suốt một đời.

Phu nu so huu not ruoi o vi tri nay duoc phuc duc bao boc, so menh truong tho - Anh 1

Nốt ruồi dưới rốn

“Thọ diên cổ hi” ý chỉ sống thọ, tuổi thọ cao, xưa nay hiếm thấy. Nốt ruồi này nằm thẳng dưới rốn.

Sở hữu nốt ruồi này, tuổi thọ của chủ nhân rất cao, càng sống lâu càng được hưởng nhiều phúc lộc. Người này hay hành thiện giúp đời, kiến thức uyên thâm, cuộc đời an nhiên, tự tại. Sau này con cái hiếu thảo, hòa thuận nên phúc đức càng nhiều.

Nốt ruồi chính giữa thắt lưng

Phu nu so huu not ruoi o vi tri nay duoc phuc duc bao boc, so menh truong tho - Anh 2

Trong kho tàng sử sách cổ, khi nói về nốt ruồi này, các bậc cha ông xưa đã phải thốt lên rằng: “Phàm ai có nốt ruồi này, bố mẹ ắt là người được thừa kế tổ nghiệp vững chắc của cha ông để lại, con cái thuận hòa, gia đình ấm êm. Ngoài 30 tuổi sẽ thành danh rạng rỡ, tiền đồ xán lạn, huy hoàng. Trẻ thì giỏi giang việc nhà, đến già thì để phúc cho con cháu muôn năm”.

Nghĩa rằng, người chủ của nốt ruồi này được hưởng phúc lớn từ đời trước để lại, do khéo léo làm ăn buôn bán, lại nhanh nhạy, cư xử thuận hòa nên luôn gặp nhân quả thiện lành.

Nốt ruồi ở phía dưới cùng của xương bả vai phải, nơi tiếp giáp với cột sống

Như tên gọi của nốt ruồi “Đức cao phúc dày”, người có kiểu nốt ruồi này, dù là nam giới hay nữ giới, đều được phúc đức bao bọc, công thành danh toại, tài lộc hanh thông.

Nốt ruồi ở dái tai

Có phúc khí, số mệnh trường thọ và tài vận may mắn, vành tai có nốt ruồi biểu thị bạn rất thông minh và lễ phép, sau tai có nốt ruồi nói lên sự giàu có tiềm ẩn.

Bạn nên vui mừng nếu sở hữu nốt ruồi ở dái tai nhé! Vì đó là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ sống trường thọ, đầy phúc lộc. Không chỉ vậy, bạn còn được quý nhân phù trợ để công việc, tình yêu luôn thuận buồm xuôi gió. Bạn sẽ cảm nhận cuộc sống của mình dễ dàng hơn vì vận may sẽ theo bạn suốt đời. Vậy nên, tuyệt đối cấm kỵ tẩy nốt ruồi ở dái tai.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Phong Linh (TH)/Khoevadep