Yêu đương cũng cần có "nghệ thuật", những tuyệt chiêu sau sẽ giúp các chàng yêu bạn mãi không muốn rời xa...

Tự do tận hưởng niềm vui

Có một thực tế trái ngược là mặc dù đàn ông không muốn người yêu lúc nào cũng quẩn quanh, họ cũng chẳng thể chịu nổi mỗi khi biết bạn đang vui vẻ mà không có họ. Hãy lấy đó làm điểm mấu chốt. Bạn hãy tổ chức một tối đi chơi cùng bạn bè, tiệc tùng và thả mình tận hưởng cả ngàn điều thú vị. Chắc chắn chàng sẽ không một phút nào không nhớ tới bạn.

Tự tin, lạc quan, có lập trường

Có cái nhìn về cuộc sống một cách lạc quan sẽ chứng tỏ cho họ thấy bạn không dễ dàng bị khuất phục trước những trắc trở của cuộc sống. Điều này cũng có nghĩa là bạn là người rất kiên nhẫn trong quan hệ tình cảm của mình.

Khi bạn có lập trường và bảo vệ được nó không theo đuôi người khác sẽ khiến bạn có nhiều tự tin hơn và hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông.

Phu nu muon dan ong yeu lau dai, dung bao gio quen nhung dieu sau - Anh 1

Tâm hồn vị tha

Đàn ông muốn người phụ nữ của họ có trái tim nhân hậu thương yêu, lấy hạnh phúc của người khác làm hạnh phúc của mình, biết đau buồn trước nỗi đau của người khác. Bởi tính cách này sẽ giúp phụ nữ làm tốt vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình và người bạn của họ ngoài xã hội, là hạt nhân để quy tụ mọi người.

Từ chối làm phương án B của chàng

Đừng để chàng có ý nghĩ rằng có được sự đồng ý của bạn chẳng khó khăn gì. Bạn cũng có kế hoạch riêng của mình và hoàn toàn không lệ thuộc vào chàng. Nếu bất ngờ chàng gọi tới và đề nghị được gặp bạn ở đâu đó, hãy nói không. Xét cho cùng thì vốn bạn chẳng nằm trong kế hoạch của chàng hôm nay. Điểm mấu chốt là không bao giờ tỏ ra quá nhiệt tình hay háo hức.

Thường xuyên ve vãn

Câu “em yêu anh” nói mãi sẽ trở nên đơn điệu. Hãy mang lại nét tươi sáng mới cho tình yêu của bạn. Hãy lấy lại sự duyên dáng, bẽn lẽn và ve vãn. Hãy ôm ấp, chọc ghẹo chàng với những nụ hôn và ve vuốt, đảm bảo bạn sẽ nhận được từ chàng sự hào hứng mong được gặp lại bạn.

Ủng hộ và cổ vũ

Đàn ông dễ bị xiêu lòng trước phụ nữ có thể khuyến khích cổ vũ họ tích cực đối với sự nghiệp và công việc mà họ đang theo đuổi.

Đàn ông đánh giá cao bạn khi bạn hiểu và thấy được mục tiêu và mục đích của họ đàn ông rất cần bạn tin tưởng vào khả năng của họ, đừng thốt ra những lời khiến họ đau lòng. Được như thế, bạn đã cầm chắc chìa khóa đi vào con tim đàn ông.

Phu nu muon dan ong yeu lau dai, dung bao gio quen nhung dieu sau - Anh 2

Cho chàng không gian riêng

Ai cũng cần khoảng trời của riêng mình. Hãy để chàng có không gian riêng và đừng làm phiền chàng với những câu hỏi “anh đang ở đâu” liên tục. Chàng cũng có gia đình và bạn bè riêng, đừng tạo cho chàng cảm giác có lỗi vì không dành thời gian cho bạn cả ngày.

Gợi cảm, có duyên

Vóc dáng tuyệt mỹ trời ban sẽ không đồng đều cho tất cả phụ nữ, tuy nhiên nếu bạn biết chăm sóc, giữ gìn bạn sẽ có nét gợi cảm của riêng mình. Có cách ăn mặc phù hợp vóc dáng và công việc, không hở hang mà có tinh tế sẽ cho đàn ông thấy tính cách của bạn.

Đàn ông thích khám phá người phụ nữ mà họ để ý, nhất là khi phát hiện nét duyên ngầm của bạn sẽ khiến họ hoàn toàn bị chinh phục. Cái duyên ấy ở cả hình thức và cả tâm hồn.

Không là “nô lệ tài chính”

Đàn ông luôn khát khao có một người vợ có thể làm chủ cuộc đời của chính mình, không buông xuôi phó mặc mọi thứ cho chồng. Cũng như làm chủ được tình cảm của bạn, không làm phiền anh ấy bằng những cú điện thoại liên tục, những giận hờn, khóc lóc, thất vọng… sau cú ngã trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn hoàn toàn được anh ấy chủ động chia sẻ, nhưng đừng để anh ấy nghĩ rằng bạn là gánh nặng. Nhiều cuộc hôn nhân đã tan vỡ vì điều này.

Phong Linh (TH)/Khoevadep