Nhận được thông tin có người tử vong, phóng viên Báo Tuổi Trẻ đến hiện trường ghi nhận vụ việc thì bị nhóm đối tượng lạ mặt hành hung.

Theo tin tức ban đầu, khoảng 10h ngày 23/9, sau khi nhận được thông tin có người tử vong ở cầu Nhật Tân, phóng viên Trần Quang Thế - Báo Tuổi Trẻ thuộc văn phòng Đại diện của Báo tại Hà Nội đã đến hiện trường để ghi nhận vụ việc, báo Công an TP. HCM đưa tin.

Phong vien Bao Tuoi Tre bi hanh hung khi tac nghiep - Anh 1

Phóng viên Quang Thế bị hành hung khi đang tác nghiệp.

Tuy nhiên, trong quá trình tác nghiệp, anh Quang Thế đã bị một đối tượng lạ mặt hành hung. Theo anh Quang Thế, nhận được thông tin vụ việc, anh được lãnh đạo Báo Tuổi Trẻ tại Hà Nội cử đến hiện trường tác nghiệp.

Anh Quang Thế vừa tới hiện trường và chụp một bức ảnh thì có một nhóm người tiến lại giật máy ảnh, đánh đập khiến anh bị chảy máu mồm. Những đối tượng vừa đánh vừa dọa phải đi khỏi hiện trường nếu không sẽ bị đánh tiếp.

Trao đổi với Tiền Phong, phóng viên Quang Thế cho biết: "Họ chỉ tay, chửi thề quát tháo tôi và hai đồng nghiệp khác rồi đấm đá túi bụi vào mặt và người khiến tôi không kịp đỡ, bị chảy máu miệng, thương vùng đầu.

Họ tiếp tục dồn tôi ra giữa đường hành hung trong khi xung quanh có rất nhiều ô tô lưu thông tốc độ cao. Ngoài đồng nghiệp và người dân, có nhiều công an viên chứng kiến".

Trao đổi qua điện thoại về thông tin người hành hung phóng viên là cán bộ thuộc đội Cảnh sát hình sự (CSHS) trên địa bàn, lãnh đạo Công an huyện Đông Anh cho biết, qua thông tin từ phóng viên cung cấp đơn vị đang yêu cầu đội CSHS làm rõ sự việc trên

Dã Quỳ (T/H)

Dã Quỳ (T/H)