Thêm một căn phòng Kitty đẹp mê li nữa được tìm thấy, và như thường lệ, các cô nàng lại được dịp chiêm ngưỡng không gian không thể nữ tính và rực rỡ hơn.

Không cần phải giải thích nhiều về sức hút của chú mèo Kitty đối với phái nữ trên toàn thế giới. Những ai lỡ yêu mến cô mèo này chắc chắn sẽ không thể kiềm chế được việc 'rước' thêm nhiều vật dụng có hình cô ấy về nhà mỗi ngày, mỗi tuần. Cứ như thế, bộ sưu tập Kitty được hình thành lúc nào không hay.

Sau nhiều năm đam mê thì hiện tại, cô bạn Lê Trần Thu Thảo (sinh năm 1991, TP.HCM) đã sở hữu phòng ngủ màu hồng với rất nhiều vật dụng Kitty từ nhỏ đến lớn. Nào đồng hồ treo tường, rèm cửa, nào kệ để đồ, giường ngủ,… đi đâu cũng thấy hình ảnh của cô mèo đeo nơ đáng yêu.

Phong Kitty dep the nay nang nao cha uoc ao - Anh 1

Thu Thảo...

Phong Kitty dep the nay nang nao cha uoc ao - Anh 2

Phong Kitty dep the nay nang nao cha uoc ao - Anh 3

Phong Kitty dep the nay nang nao cha uoc ao - Anh 4

... và căn phòng ngập tràn màu hồng Kitty

Hơn 10 năm trước, cô nữ sinh Trung học đem lòng yêu mến Kitty đến mức mỗi lần đến cầy tạp hóa chỉ muốn mua hết các vật dụng có hình chú mèo này. Mãi đến khi tốt nghiệp cấp 3, đi làm thêm kiếm được tiền, Thảo mới có cơ hội biến giấc mơ thành sự thật.

'Mỗi lần đi đâu ngoài đường thấy Kitty là mình nhoi lên và phải vào quầy xem hoặc mua bằng được. Mình cuồng Kitty đến nỗi ai cũng biết dù đã quen lâu hay chỉ mới gặp mặt, bởi ra đường, kiểu gì trên người cũng có đồ này đồ kia là hình Kitty' - Thảo chia sẻ.

Trung bình mỗi tuần, Thảo mua ít nhất 5 món đồ Kitty, nếu có hàng mới hoặc bộ sưu tập đẹp thì con số này có thể tăng lên. Với Thảo, căn phòng ngủ ngập tràn màu hồng là nơi giúp cô giải tỏa căng thẳng, lấy lại tinh thần và lúc nào cũng cảm thấy yêu đời.

Ngoài việc đam mê những vật dụng sinh hoạt, trang trí có hình Kitty thì Thảo còn dùng đồ trang sức có hình chú mèo này. Phần lớn những món đồ Kitty của Thảo được mua từ Thái Lan, Đài Loan, Hồng Kông và TP.HCM. Mất nhiều thời gian nhất có lẽ là việc tìm hiểu, đặt mua, đặt làm đồ trang sức hình Kitty bởi kích thước nhỏ, cần sự tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối.

Phong Kitty dep the nay nang nao cha uoc ao - Anh 5

Bộ sưu tập trang sức được làm tỉ mỉ, có hình chú mèo Kitty

Căn phòng ngủ Kitty hiện tại của Thảo là giấc mơ thành hiện thực sau nhiều năm ấp ủ. Việc hoàn thiện đứa con tinh thần luôn có sự góp sức của Thảo trong mọi công đoạn, kể cả việc sơn tường. 'Mình đã tự tay sơn tường và dù bị dị ứng rất nặng vì da nhạy cảm nhưng mình vẫn cố, căn phòng hoàn thành trong 2 tuần rất đúng ý đồ nên mình cảm thấy được bù đắp rất nhiều' - Thảo chia sẻ.

Với Thảo, việc sưu tầm các vật dụng Kitty không dừng lại ở sở thích hay đam mê, đây còn là cách cô thực hiện ước mơ hồi bé của mình. Và tất nhiên, có nhiều món đồ quý giá được tặng từ người thân, bạn bè đến bây giờ Thảo vẫn không dám xài.

Phong Kitty dep the nay nang nao cha uoc ao - Anh 6

Đến nhà tắm cùng Kitty...

Đã trưởng thành nhưng đến bây giờ Thảo vẫn chưa thể giải thích được tình yêu mãnh liệt mà cô dành cho Kitty. Chỉ đơn giản là Thảo luôn cảm thấy hạnh phúc vì được làm điều mình thích và cô luôn trân trọng những vật dụng, dù là nhỏ nhất mà mình đã kì công để có được.

Ảnh: NVCC

Theo Thúy Anh/Baodatviet.vn