Nếu không muốn ảnh hưởng đến tài vận, vận thế của bản thân bạn cần phải chú ý đến những lưu ý phong thủy phòng khách sau đây.

Trong phong thủy phòng khách, cần phải tránh sử dụng những loại cây có gai nhọn, đặc biệt không đặt xương rồng trong nhà sẽ gây cản trở đối với sự nghiệp của chủ nhân. Ngoài ra, không nên dùng hoa giả, cây giả để trang trí phòng khách, xét về mặt thẩm mỹ không có điều gì đáng nói nhưng nếu nhìn từ góc độ phong thủy sẽ không tốt cho chủ nhân. Ngoài ra, không nên dùng hoa giả, cây giả để trang trí phòng khách, xét về mặt thẩm mỹ không có điều gì đáng nói nhưng nếu nhìn từ góc độ phong thủy sẽ không tốt cho chủ nhân. Hoa giả, cây giả tạo cảm giác khô héo, mất sức sống cho căn phòng. Đặc biệt nữ chủ nhân vẫn đơn thân dễ chiêu phải đào hoa xấu, nếu là vợ chồng sẽ gây hiểu nhầm hoặc có kẻ thứ ba chen vào. Tranh ảnh treo trong phòng khách cũng phải phù hợp với địa vị, thân phận, nghề nghiệp để lựa chọn những bức tranh phù hợp. Không được treo tranh có cảnh bạo lực hoặc hình ảnh những con mãnh thú, kỳ dị hoặc tranh mang tính trần trụi vì đây đều là đại kỵ phong thủy. Những mẫu tranh ảnh này dễ gây ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp tài vận của gia chủ, dễ khiến vợ chồng bất hòa. Không nên trang trí, treo trên tường những vật có đầu sắc nhọn như kiếm, sừng các loại động vật, đèn trang trí bởi sẽ gây xung sát với khí trường của phòng khách. Phòng khách không nên để thùng rác để tránh khí trường của phòng khách bị ảnh hưởng của uế khí. Phòng khách cần phải giữ luôn gọn gàng, sạch sẽ sẽ có lợi cho tiền đồ và sự phát triển của gia chủ. Góc phòng khách không được đặt gương bởi sẽ gây ra những trở ngại đối với vận thế của mọi người trong gia đình, khó đón được quý nhân, tổng thể vận thế sẽ gặp khó khăn. Ngoài ra, có nhiều người có sở thích đồ cổ nên thường sưu tầm, mua bán trao đổi đồ cổ mang về nhà trưng bày tại phòng khách. Đồ cổ đặc biệt là những món đồ không rõ xuất xứ thường mang âm khí rất nặng, sẽ gây ảnh hưởng trầm trọng đến tài vận, hại tài hại thân. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Phong khach bay nhung vat nay, khong tan gia cung bai san - Anh 1

Trong phong thủy phòng khách, cần phải tránh sử dụng những loại cây có gai nhọn, đặc biệt không đặt xương rồng trong nhà sẽ gây cản trở đối với sự nghiệp của chủ nhân.

Phong khach bay nhung vat nay, khong tan gia cung bai san - Anh 2

Ngoài ra, không nên dùng hoa giả, cây giả để trang trí phòng khách, xét về mặt thẩm mỹ không có điều gì đáng nói nhưng nếu nhìn từ góc độ phong thủy sẽ không tốt cho chủ nhân.

Phong khach bay nhung vat nay, khong tan gia cung bai san - Anh 3

Ngoài ra, không nên dùng hoa giả, cây giả để trang trí phòng khách, xét về mặt thẩm mỹ không có điều gì đáng nói nhưng nếu nhìn từ góc độ phong thủy sẽ không tốt cho chủ nhân.

Phong khach bay nhung vat nay, khong tan gia cung bai san - Anh 4

Hoa giả, cây giả tạo cảm giác khô héo, mất sức sống cho căn phòng. Đặc biệt nữ chủ nhân vẫn đơn thân dễ chiêu phải đào hoa xấu, nếu là vợ chồng sẽ gây hiểu nhầm hoặc có kẻ thứ ba chen vào.

Phong khach bay nhung vat nay, khong tan gia cung bai san - Anh 5

Tranh ảnh treo trong phòng khách cũng phải phù hợp với địa vị, thân phận, nghề nghiệp để lựa chọn những bức tranh phù hợp.

Phong khach bay nhung vat nay, khong tan gia cung bai san - Anh 6

Không được treo tranh có cảnh bạo lực hoặc hình ảnh những con mãnh thú, kỳ dị hoặc tranh mang tính trần trụi vì đây đều là đại kỵ phong thủy.

Phong khach bay nhung vat nay, khong tan gia cung bai san - Anh 7

Những mẫu tranh ảnh này dễ gây ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp tài vận của gia chủ, dễ khiến vợ chồng bất hòa.

Phong khach bay nhung vat nay, khong tan gia cung bai san - Anh 8

Không nên trang trí, treo trên tường những vật có đầu sắc nhọn như kiếm, sừng các loại động vật, đèn trang trí bởi sẽ gây xung sát với khí trường của phòng khách.

Phong khach bay nhung vat nay, khong tan gia cung bai san - Anh 9

Phòng khách không nên để thùng rác để tránh khí trường của phòng khách bị ảnh hưởng của uế khí. Phòng khách cần phải giữ luôn gọn gàng, sạch sẽ sẽ có lợi cho tiền đồ và sự phát triển của gia chủ.

Phong khach bay nhung vat nay, khong tan gia cung bai san - Anh 10

Góc phòng khách không được đặt gương bởi sẽ gây ra những trở ngại đối với vận thế của mọi người trong gia đình, khó đón được quý nhân, tổng thể vận thế sẽ gặp khó khăn.

Phong khach bay nhung vat nay, khong tan gia cung bai san - Anh 11

Ngoài ra, có nhiều người có sở thích đồ cổ nên thường sưu tầm, mua bán trao đổi đồ cổ mang về nhà trưng bày tại phòng khách.

Phong khach bay nhung vat nay, khong tan gia cung bai san - Anh 12

Đồ cổ đặc biệt là những món đồ không rõ xuất xứ thường mang âm khí rất nặng, sẽ gây ảnh hưởng trầm trọng đến tài vận, hại tài hại thân. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).