Mất gần 2 năm để sưu tầm và trang trí cho căn phòng của mình, giờ đây, cô gái trẻ đã có một không gian tràn ngập màu hồng với họa tiết nàng mèo Kitty vô cùng đáng yêu.

TIN LIÊN QUAN

Phong Hello Kitty dep the nay, co nang nao cha me - Anh 1

Lóa mắt trước căn phòng màu hồng Kitty của 9x Đà Nẵng

Phong Hello Kitty dep the nay, co nang nao cha me - Anh 2

Căn phòng màu hồng, ngập tràn Kitty của 9x Quảng Trị

Phong Hello Kitty dep the nay, co nang nao cha me - Anh 3

Những căn phòng Kitty đáng mơ ước của các cô gái Việt

Phong Hello Kitty dep the nay, co nang nao cha me - Anh 4

Phòng Kitty đẹp thế này nàng nào chả ước ao

Màu hồng nữ tính, khuôn mặt xinh xắn là đặc biệt đặc điểm khác biệt khi nhắc đến nàng mèo Kitty. Sau nhiều năm 'bôn ba' khắp các quốc gia trên thế giới thì hiện tại, độ phủ sóng của Kitty cũng như tình cảm mà các bé gái dành tặng nàng mèo chắc không từ ngữ nào đong đếm được.

Cũng là một trong những nữ tính đồ 'điên cuồng' vì nàng mèo dễ thương này, Đoàn Thị Bích Ngọc hiện đang sở hữu căn phòng màu hồng ngập tràn những vật dụng Kitty vô cùng đáng yêu.

Phong Hello Kitty dep the nay, co nang nao cha me - Anh 5

Cô bạn Bích Ngọc...

Phong Hello Kitty dep the nay, co nang nao cha me - Anh 6

Phong Hello Kitty dep the nay, co nang nao cha me - Anh 7

... và một góc căn phòng Kitty ai nhìn cũng mê

Ngọc sinh năm 1990, hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM. Năm 2012, khi bắt đầu tiếp xúc với mạng xã hội và internet thường xuyên, Ngọc vô tình nhìn thấy những hình ảnh Kitty được chia sẻ rộng khắp. Đang là sinh viên nên cô bạn chỉ đề dành được một ít và tậu vài món đồ nho nhỏ có hình chú mèo xinh đẹp.

Bản thân Ngọc cũng không ngờ rằng, tình yêu dành cho Kitty ngày càng lớn, đến mức cô bạn ấp ủ dự định trang trí phòng ngủ của mình với tất cả vật dụng có hình chú mèo này.

Khi tốt nghiệp và có việc làm, ngoài việc tự lo cho những nhu cầu sinh hoạt cá nhân thì Ngọc bắt đầu thực hiện ý định ấp ủ nhiều năm về trước. Giường, tủ quần áo, bàn trang điểm , thảm,… tất cả đều được Ngọc 'tuyển chọn' sau khi căng mắt tìm kiếm tại các cửa hàng hoặc các shop chuyên đồ Kitty online.

Phong Hello Kitty dep the nay, co nang nao cha me - Anh 8

Phong Hello Kitty dep the nay, co nang nao cha me - Anh 9

Cách bài trí không quá rườm rà, kết hợp với tông màu hồng trắng mang đến cảm giác mát mẻ, thư thái

'Phải mất chừng 2 năm sưu tập thì mình mới có được phòng ngủ như hiện tại. Mình quý từng món đồ, từng vật dụng trong căn phòng rộng 20m2 ấy. Đi đâu cũng mong ngóng được về phòng, ngả lưng lên chiếc giường Kitty thân yêu để lấy lại sức lực tiếp tục làm việc' - Ngọc hồ hởi chia sẻ.

Không biết nên dùng từ ngữ gì để diễn tả tình cảm của mình dành cho nàng mèo Kitty, Ngọc chỉ mỉm cười thừa nhận mình là tín đồ có độ cuồng cao nhất bởi chỉ cần nhìn thấy vật dụng gì có hình Kitty thì phải dừng lại ngắm cho bằng được.

Ước mơ trong tương lai của Ngọc là tổ chức một đám cưới Kitty cũng như xây một căn nhà ngập tràn màu hồng của nàng mèo xinh xắn này.

Phong Hello Kitty dep the nay, co nang nao cha me - Anh 10

Phong Hello Kitty dep the nay, co nang nao cha me - Anh 11

Phong Hello Kitty dep the nay, co nang nao cha me - Anh 12

Phong Hello Kitty dep the nay, co nang nao cha me - Anh 13

Phong Hello Kitty dep the nay, co nang nao cha me - Anh 14

Ảnh: NVCC

Theo Thúy Anh/Baodatviet.vn