Chỉ vài ngày sau khi thắng giải Rising Star tại Asia Artist Awards 2016, Chi Pu tiếp tục có mặt tại hàn Quốc tham dự lễ trao giải WebTV Asia Awards.

Phim cua Chi Pu bat ngo thang giai WebTV chau A - Anh 1

Chỉ vài ngày sau khi thắng giải Rising Star tại Asia Artist Awards 2016, Chi Pu tiếp tục có mặt tại hàn Quốc tham dự lễ trao giải WebTV Asia Awards.

Phim cua Chi Pu bat ngo thang giai WebTV chau A - Anh 2

Nữ diễn viên xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ tối 26/11 trong bộ trang phục đính kết tinh xảo của NTK Đỗ Long, thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời.

Phim cua Chi Pu bat ngo thang giai WebTV chau A - Anh 3

Đây là lần thứ hai Chi Pu được BTC mời tham dự sự kiện vinh danh những nhà sáng tạo nội dung digital hàng đầu châu Á.

Phim cua Chi Pu bat ngo thang giai WebTV chau A - Anh 4

Nhan sắc rạng rỡ của Chi Pu trên thảm đỏ.

Phim cua Chi Pu bat ngo thang giai WebTV chau A - Anh 5

Sự xuất hiện của Chi Pu thu hút ống kính phóng viên.

Phim cua Chi Pu bat ngo thang giai WebTV chau A - Anh 6

Trên thảm đỏ WebTV Asia 2016, Chi Pu tự tin ứng đáp bằng tiếng Anh với các MC. Chi Pu hào hứng cho biết cô đã đi shopping tại Myeong-dong, Hongdae cũng như phố Garosu-gil nổi tiếng. “Mua sắm tại Hongdae sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều vì đây là khu sinh viên, mọi thứ rất phải chăng” – nữ diễn viên tư vấn cho khán giả theo dõi chương trình qua livestream trên Youtube.

Phim cua Chi Pu bat ngo thang giai WebTV chau A - Anh 7

Chi Pu thân thiết chụp ảnh cùng cha đẻ hit PPAP.

Phim cua Chi Pu bat ngo thang giai WebTV chau A - Anh 8

Tại lễ trao giải WebTV Asia Awards 2016, web series “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” do Chi Pu sản xuất bất ngờ thắng giải “Most Popular Online Drama” (Phim chiếu mạng phổ biến nhất 2016).

Phim cua Chi Pu bat ngo thang giai WebTV chau A - Anh 9

Trên sân khấu nhận giải, Chi Pu không giấu được xúc động và hạnh phúc khi cầm trên tay chiếc cúp danh giá.

Phim cua Chi Pu bat ngo thang giai WebTV chau A - Anh 10

Nữ diễn viên chia sẻ bằng tiếng Anh khi nhận giải: “Xin chào, tôi là Chi Pu đến từ Việt Nam. Đây thật sự là bất ngờ quá lớn đối với tôi. Cảm ơn WebTV Asia đã mời tôi tham dự sự kiện lớn này. Cảm ơn ê-kip Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai đã nỗ lực và hỗ trợ tôi rất nhiều với web-series này.

Phim cua Chi Pu bat ngo thang giai WebTV chau A - Anh 11

Chúng tôi đã làm việc hết mình trong suốt gần một năm để sản xuất bộ phim. Và giải thưởng này là động lực to lớn để tôi sản xuất thêm nhiều phim hơn nữa trong thời gian tới. Cảm ơn rất nhiều”.

Phim cua Chi Pu bat ngo thang giai WebTV chau A - Anh 12

Không chỉ giành cúp cho web series dài 7 tập tự sản xuất, Chi Pu còn một lần nữa xuất hiện trên sân khấu trong vai trò khách mời trao giải (presenter). Đồng hành với cô là nam diễn viên Choi Jin-hyuk, người vào vai anh trai của Lee Min Ho trong phim “The Heirs” (Người thừa kế).

Phim cua Chi Pu bat ngo thang giai WebTV chau A - Anh 13

Cả hai cùng trao giải cho hạng mục quan trọng nhất “Freaking awesome video of the year”. Người chiến thắng giải thưởng này là Piko Taro, chủ nhân của hit PPAP (Pen-Pineapple-Apple-Pen) gây bão mạng toàn cầu nhiều tháng qua.