UFO chỉ có thể được nhìn thấy khi xem video với chế độ “slow motion” (chuyển động chậm).

Video UFO sượt qua nhà với tốc độ 16.000km/h

Một cựu chiến binh không quân Mỹ, 59 tuổi, đã ghi lại video cho thấy vật thể lạ bay sượt qua một căn nhà với tốc độ “chóng mặt”.

Sau khi phát hiện điều bất thường, ông gửi video cho nhóm “Mutual UFO Network” để họ điều tra kĩ hơn. Họ đã vô cùng sốc khi nhìn thấy vật thể trong video.

Nhóm “Mutual UFO Network” cũng đã gửi video cho NASA, khẳng định vật thể bí ẩn cách mặt đất 15m và bay với tốc độ khoảng 16.000km/h, Daily Star đưa tin.

Cựu chiến binh sống ở Ayden, Bắc Carolina, nước Mỹ, quay video này vào ngày 26.10.

Ông cho biết: "Video được quay bằng camera trên không 4K của tôi ở công viên Ayden District. Bầu trời lúc đó rất trong xanh.

“Ban đầu tôi không hề nhìn thấy vật thể lạ. Tôi tưởng tôi đã nhìn thấy mọi thứ. Đến khi tôi xem lại video bằng TV 4K, tôi mới nhìn thấy nó”.

Phat hien UFO suot qua nha voi toc do 16.000km/h - Anh 1

Vật thể lạ màu trắng bay sượt qua ngôi nhà ở Mỹ

Vật thể chỉ hiện thị rõ khi xem video với chế độ “slow motion” (chuyển động chậm) vì nó di chuyển rất nhanh. Cựu chiến binh nói: “Bạn có thể nhìn thấy vật thể này khi xem 10 khung hình đầu tiên khi nó bay qua căn nhà phía dưới”.

Ông cho rằng nó là một vật thể kim loại rắn, phản chiếu ánh sáng hoặc tự phát ra ánh sáng.

Nhà điều tra của “Mutual UFO Network”, Sanford Davis rất hoang mang sau khi xem video. Ông viết trong một báo cáo: "Video được ghi lại khi nhân chứng quay video từ trên cao. Mọi việc chỉ xảy ra trong 1/3 giây, và sau đó vật thể biến mất”.