Trong lúc thả lưới ở hồ Suối Cam, một người dân đã phát hiện thi thể cô gái trong tư thế nằm sấp dưới hồ nên vội vàng báo nhà chức trách.

Phat hien thi the nu nhan vien quan ca phe duoi ho nuoc - Anh 1

Chiều 18/11, Công an tỉnh Bình Phước khám nghiệm hiện trường, tử thi để xác định nguyên nhân cái chết của cô gái tên K.A (21 tuổi), nhân viên một quán cà phê ở thị xã Đồng Xoài được phát hiện tại hồ suối Cam (thuộc phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài), theo báo PL TP. HCM.

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, trong lúc chuẩn bị thả lưới bắt cá ở hồ Suối Cam, một người dân địa phương phát hiện thi thể chị K.A nổi trên mặt hồ.

Trước đó, một người khác phát hiện xe máy 93F1-282.02 bên bờ hồ gần hiện trường không người trông coi, nghi là xe của nạn nhân.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân liền trình báo cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ, theo tin trên báo Nông nghiệp Việt Nam.

Thời điểm phát hiện thi thể, trên người nạn nhân mặc một chiếc ao thun màu vàng và một chiếc quần jean ngắn. Chiếc xe máy người dân phát hiện từ sáng sớm cũng được cho là của nạn nhân để trên bờ, cách hiện trường khoảng vụ án mạng khoảng 50m.

Hiện, nguyên nhân cái chết của nạn nhân đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ....

Công Danh (tổng hợp theo báo PL TP. HCM, NNVN)