Ca sỹ Trung Kiên - bạn trai Lê Phương đã có những phản ứng khá bất ngờ khi biết bạn gái hơn 7 tuổi và bạn bè khuyên ngăn suy nghĩ lại về mối quan hệ này.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Trung Kiên lần đầu đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện tình cảm giữa anh với Lê Phương. Theo đó, nam ca sỹ cho biết, hai người đã yêu nhau được hơn 7 tháng, cả hai gặp gỡ trong lần đầu đi Trường Sa công tác. Tình cảm là cái duyên, đi cùng nhau thấy mến, về đất liền thì thấy hợp tính, thế là tìm hiểu và yêu nhau.

Phan ung bat ngo cua ban trai khi biet Le Phuong hon 7 tuoi - Anh 1

Phản ứng bất ngờ của bạn trai khi biết Lê Phương hơn 7 tuổi

Trung Kiên thừa nhận, lần đầu gặp nhau anh còn không biết Lê Phương bao nhiêu tuổi, nhưng trong mắt anh, cô khá trẻ con. Tuy nhiên, người đàn ông này lại nghĩ tuổi tác không thành vấn đề, quan trọng là hiểu nhau. Quen nhau được 10 ngày anh mới biết tuổi của Lê Phương nhưng cũng không có gì bỡ ngỡ, đơn giản là anh thấy cô như một cô bé, cách nói chuyện rất đáng yêu.

Khi biết về quá khứ của Lê Phương, Trung Kiên đã rất đồng cảm. Quá khứ dù tốt hay xấu cũng là kỷ niệm. Quan trọng là bây giờ người đẹp sống với anh thế nào, đối xử với anh ra sao.

Chưa dừng lại ở đó, Trung Kiên cũng cho biết, lần đầu gặp mặt anh cũng không biết Lê Phương là ai, đã từng xảy ra những chuyện gì. Sống trong quân ngũ, anh chỉ coi kênh thời sự chứ không đọc báo về showbiz hay xem truyền hình.

Nam ca sỹ bày tỏ, bạn bè có nhiều suy nghĩ khác nhau về chuyện tình cảm giữa anh với Lê Phương. Có nhiều người khuyên anh nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định rồi một số người bạn thân của anh phản đối. Họ vẽ ra viễn cảnh tương lai tồi tệ. Thế nhưng anh có lựa chọn của riêng mình và sẽ không hối hận. Hai người sống cho bản thân chứ không sống cho dư luận. Đâu có ai sống với mình cả đời như người mình đã chọn.

Phan ung bat ngo cua ban trai khi biet Le Phuong hon 7 tuoi - Anh 2

Lê Phương và bạn trai Trung Kiên đang rất hạnh phúc

Được biết, bạn trai Lê Phương - ca sỹ Trung Kiên sinh năm 1992 tại Bình Thuận trong một gia đình trung nông không có ai hoạt động ở lĩnh vực nghệ thuật. Bố buôn bán nhỏ tại gia, còn mẹ làm thợ may. Từ nhỏ, anh đã rất đam mê âm nhạc. Những năm học ở Trường THPT Hòa Đa, Trung Kiên luôn đi đầu trong các phong trào văn thể mỹ. Bất kỳ chương trình văn nghệ cũng như cuộc thi nào của trường, lớp tổ chức, không bao giờ thiếu mặt anh. Năm lớp 11, Kiên đoạt giải nhất cuộc thi Giai điệu tuổi hồng toàn quốc 2009.

Hương Giang (TH)/Khoevadep