Cô gái miền Tây đeo vàng lắc lỉu quát vào mặt Trấn Thành đã giành 100 triệu đồng đầu tiên tại "Thách thức danh hài" mùa 3, đêm 30-11.

Phan Thị Hiên đến từ Sóc Trăng gây ấn tượng với hai giám khảo Trường Giang, Trấn Thành và khán giả không chỉ bởi màn chào hỏi bằng tiếng Hàn mà còn bởi chị mang rất nhiều vàng trên người.

Phan Thi Hien am 100 trieu tai 'Thach thuc danh hai' - Anh 1

Chị chia sẻ mang vàng lên tivi để... khoe. Ảnh Zing

Ở vòng thi đầu tiên Trấn Thành khen Phan Thị Hiên có duyên, còn Trường Giang chia sẻ anh thích giọng nói truyền cảm của thí sinh.

(Nguồn: HTV, YouTube)

Đặc biệt ở vòng thi cuối, Phan Thị Hiên bất ngờ thay đổi, cô vào vai bà già và nhận Trường Giang là con với biệt danh “Cu Đen” và Trấn Thành với biệt danh “Cu Đất”. Đến những giây cuối, thí sinh bất ngờ quát vào mặt Trấn Thành rằng: “Cu Đất sao không nói gì hết trơn vậy?” khiến anh giật mình và bật cười và xuất sắc chinh phục được giải thưởng 100 triệu đồng.

Phan Thi Hien am 100 trieu tai 'Thach thuc danh hai' - Anh 2

Phan Thị Hiên "quát" vào mặt Trần Thành khiến anh bật cười và "ẵm" trọn 100 triệu đồng.

Lý do chị tham gia cuộc thi, theo Zing: "Sau những giây phút bùng nổ, cô bật khóc khi tâm sự mình rất mê diễn xuất nhưng ông xã lại không đồng ý cho đi thi. Do đó, cô phải lén từ Sóc Trăng lên TP.HCM để tham gia cuộc thi".