“Lần nào hai vợ chồng “yêu” mà tôi không ỏ ê đến đôi chân của anh ấy là y như rằng chồng tôi sẽ kêu ca rằng anh ấy không thể “cán đích” được...".

Dưỡng da chân đề... ‘yêu’

Lấy chồng đã hơn 1 năm những chị Thanh vẫn chưa thể quen được với cách “yêu” của chồng.

Ngay trong đêm tân hôn, anh Minh chồng chị thay vì muốn vợ âu yếm “cậu nhỏ” thì lại đưa ra yêu cầu... chị hãy nâng niu, yêu thương đôi chân của anh. Ban đầu chị hơi hoảng, nhưng nghĩ chắc do anh ngại bị nhìn thấy chỗ kín nên mới đưa ra yêu cầu như vậy.

Nhưng hơn 1 năm làm vợ, lần nào "giao ban" anh Minh cũng đưa ra yêu cầu được âu yếm bằng chân. Chỉ cần một cái chạm nhẹ vào chân chị Thanh vẫn cảm nhận được sự thay đổi cảm xúc của chồng. Ngoài chân ra, cho dù chị có cố gắng bao nhiêu để “kích thích” những vùng nhạy cảm khác của chồng thì cũng không... ăn thua.

“Lần nào hai vợ chồng “yêu” mà tôi không ỏ ê đến đôi chân của anh ấy là y như rằng chồng tôi sẽ kêu ca rằng anh ấy không thể “cán đích” được. Nhiều hôm 2 vợ chồng “làm” cả nửa tiếng mà anh ấy vẫn chưa thể thỏa mãn, trong khi chỉ cần được dùng chân vuốt ve cơ thể tôi, hoặc được tôi đặt một vài nụ hôn nhẹ lên những ngón chân của anh là anh đã có thể... lên đỉnh dễ dàng”, chị Thanh tâm sự.

Không những thế, anh Minh còn yêu cầu được vợ dùng chân để mơn trớn cơ thể của anh, kích thích “cậu nhỏ” cũng bằng những ngón chân của vợ thay vì dùng tay.

Ban đầu chị Thanh chỉ nghĩ đây là một sở thích của chồng, nhưng lâu ngày thì chị thấy không ổn. Hỏi mấy cô bạn thân thì ai cũng lắc đầu nói chồng của họ không hề có sở thích “quái” như vậy.

“Mỗi lần những ngón chân của chồng lướt qua cơ thể là tôi thấy không thoải mái, cảm giác cứ sao sao ấy. Không thể thích ứng được. Tìm hiểu trên mạng thì thấy nói đây cũng loại bệnh và trên rất ít người mắc phải loại bệnh này giống chồng tôi. Tôi thực sự lo lắng...”, chị Thanh bày tỏ.

Bị ám ảnh sau khi xem một bộ phim trên mạng, hai vợ chồng chị Mai cũng bắt đầu thử nghiệm kiểu yêu bằng chân. Dần dần chị cảm thấy bị "nghiện", thường xuyên bắt anh phải nâng niu chân mình, màn dạo đầu của anh chị cũng phải xuất phát từ việc “nâng niu bàn chân Việt”. Chị dành nhiều thời gian đi đánh móng chân, dưỡng da chân để tăng cảm giác hứng thú trước mỗi lần quan hệ.

Chồng chị có vẻ không hứng thú lắm nhưng vẫn cố gắng chiều vợ. Chị phát hiện ra bàn chân là bộ phận quyến rũ tình dục chẳng kém gì những bộ phận khác trên cơ thể. Với chị, yêu bằng chân là bước dạo đầu quan trọng để có được cuộc thăng hoa hoàn hảo.

Hội chứng bàn châm dâm

Theo các bác sĩ, chuyên gia tư vấn tâm lý, những người thích yêu bằng chân được coi là mắc hội chứng bàn chân dâm. Quan hệ kích thích bằng chân thực ra đã xuất hiện khá lâu ở các nước phương Tây, nhưng ở Việt Nam không nhiều người nói về tình trạng này. Có thể đây là sở thích đặc biệt của cá nhân, không nhiều người muốn chia sẻ. Nó cũng có thể là một xu thế mới, nhiều người biết cách kích thích này trên một số trang diễn đàn hay trên Internet.

Trên thế giới cũng có trường hợp tương tự.

Một người phụ nữ 55 tuổi, được giấu tên và hiện đang sinh sống ở Hà Lan bị mắc “hội chứng lên đỉnh ở bàn chân”. Nguyên nhân được cho là do cô ấy đã bị tổn thương dây thần kinh hông sau khi trải qua ca phẫu thuật túi mật ở bệnh viện.

Người phụ nữ 55 tuổi này có thể “lên đỉnh” 6 lần mỗi ngày và cực khoái đạt được tương tự như là đang quan hệ tình dục thật với chồng, cho dù cô ấy chỉ đang đi bộ nhẹ nhàng hay thậm chí là đứng yên một chỗ.

Dấu hiệu “lên đỉnh” này xảy ra khoảng 18 tháng sau ca phẫu thuật túi mật của cô. Cô cho biết cảm giác cực khoái chạy dần dần từ lòng bàn chân tới bắp chân và tới âm đạo.

Các chuyên gia của Hà Lan nghiên cứu về hiện tượng kỳ lạ đã tận mắt chứng kiến người phụ nữ này đạt tới khoái cảm chỉ 3 giây sau khi được ấn vào bàn chân. Và sau mỗi lần “lên đỉnh” như vậy cô ấy cảm thấy rất mệt và phải mất 2 phút mới trở về được trạng thái bình thường.

Các bác sỹ cho rằng những dây thần kinh hông ở chân trái của bệnh nhân này đã bị tổn thương, trong thời gian nằm ở bệnh viện để phẫu thuật túi mật. Đó chính là nguyên nhân khiến cho não bộ không nhận được các tín hiệu từ chân mà nhận tín hiệu từ âm đạo. Vì thế, họ đã ức chế thần kinh để ngăn đường truyền cực khoái, giúp người phụ nữ này không còn bị “lên đỉnh” như trước nữa.

Theo các nhà nghiên cứu thì trong xã hội còn có nhiều người mắc phải tình trạng tương tự như thế và cần phải chú ý hơn nữa về hiện tượng này, để khuyến khích nhiều bệnh nhân dám nói về nó.

Vì bản chất tình dục là sinh lý bản năng nên mọi người đều có thể thích nghi hợp lý. Thông thường nam giới hay thích cái mới, bất kỳ hành động nào mới gây khoái cảm thì họ đều muốn thử, từ đấy nam giới phải là người cần đi chia sẻ với bạn nữ của mình. Có thể ban đầu họ chưa quen hoặc ghê sợ, nhưng dần dần họ sẽ thích nghi nếu họ dám đổi mới.

Ngược lại, nếu phụ nữ là người có cách kích thích bằng chân trước thì có thể xảy ra 2 trường hợp: Nếu đàn ông cổ hủ thì ý kiến này sẽ bị gạt bỏ, còn nếu đàn ông thoải mái, chiều vợ thì họ sẽ thích ứng sớm.

Nếu đối phương có những biểu hiện của hội chứng bàn chân dâm, bạn không nên phản ứng mạnh mẽ, từ chối thẳng thừng, vì hành động của bạn có thể khiến người ta cảm thấy xấu hổ, lo sợ, dẫn tới bị rối loạn tình dục. Bạn có thể hạn chế hay đánh lạc hướng đối phương bằng cách dung hòa cách yêu cổ điển và những "chiêu bài mới", khéo léo đề nghị họ có những tiếp cận ở các bộ phận khác trên cơ thể như ngực, tai, cổ hay vùng kín... Hãy biết chia sẻ, lắng nghe nhu cầu của đối phương, để họ có thời gian thích nghi, không nên vội vàng áp đặt dẫn tới những xung đột không mong muốn.

Ngọc Anh