(ĐSPL) – Tôi và bạn gái đã yêu nhau được gần một năm nay và gần đây, chúng tôi có “quan hệ” với nhau nhưng cô ấy luôn dừng lại bởi ám ảnh từng “chuyện ấy” với người bạn của tôi.

Sau lần đầu tiên đó, chúng tôi cũng thử một vài lần khác nhưng hầu như là không thể được bởi mỗi khi cao trào thì cô ấy luôn dừng tôi lại.

Cô ấy thừa nhận với tôi rằng, trong khoảng thời gian tôi đi công tác xa nhà, cô ấy đã bí mật hẹn hò với anh bạn thân của tôi. Kể từ đó, cô ấy không thể “quan hệ” với tôi bởi cô ta luôn bị ám ảnh bởi những gì cô đã làm với người bạn thân của tôi.

Phóng to

Tại sao bạn gái không thể quan hệ với tôi vì ám ảnh với người đàn ông khác?

Tôi thực sự thấy khó xử, hãy cho tôi lời khuyên tôi nên làm gì bây giờ?

Chuyên gia tư vấn trả lời:

Nếu bạn đã quyết định bỏ qua cho lỗi lầm bạn gái, cả hai bạn phải chấp nhận rằng những gì đã xảy ra sẽ không bao biến mất và quan hệ giữa hai bạn sẽ không thể được như trước nữa.

Tôi có một nghi ngờ rằng bạn gái của bạn đang cảm thấy buồn chán với mối quan hệ của hai bạn. Có thể cô ấy đang cố gắng để nói cho bạn biết về điều đó.

Chính vì vậy, bạn gái bạn đã cố tình thú nhận với bạn về mối quan hệ giữa cô ấy và anh bạn thân của bạn. Bạn cần tìm hiểu một cách rõ ràng về chuyện này trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Chúc bạn luôn may mắn!

Minh Hoa (Theo Mirror)