(Dân trí) - Chuyện nghe tưởng như đùa nhưng đó đúng là sự thật và tác giả của pha phản lưới nhà khó tin từ khoảng cách 30 mét đó là cầu thủ Evgen Eliseev của Goverla, một đội bóng đang thi đấu tại giải VĐQG Ukraine.

Trong cuộc đụng độ giữa Goverla với đối thủ Chernomorets ở ngày khai mạc giải VĐQG Ukraine vừa qua, các CĐV trên sân đã được chứng kiến một tình huống phản lưới nhà thuộc diện hi hữu từ trước đến nay.

Nỗ lực của Eliseev vô tình biến anh thành “tội đồ” từ khoảng cách 30 mét

Sau đợt tấn công của Chernomorets, hậu vệ Evgen Eliseev trong một nỗ lực cản phá đã vô tình đá bóng khá mạnh và bổng về phía cầu môn đội nhà. Bóng găm thẳng vào góc cao cộng thêm việc thủ thành của Goverla do bất ngờ nên đã không kịp cản phá.

Đáng chú ý là tình huống Eliseev trở thành “tội đồ” lại diễn ra cách khung thành của Goverla đến…30 mét. Phải nhận bàn thua quá tức tưởi, HLV của Goverla tỏ ra không tin nổi vào mắt mình trong khi các đồng đội của Eliseev như “chết đứng” trên sân.

Bàn thua kì lạ này chắc chắn sẽ còn ám ảnh Eliseev một thời gian nữa bởi chính nó đã góp phần khiến Goverla phải chấp nhận thất bại chung cuộc với tỉ số 2-3.

Cùng “thưởng thức” pha phản lưới nhà không tưởng của Eliseev:

Nguyễn Huy