Nữ ca sĩ Pha Lê lên tiếng tố cáo NS Xuân Hương liên tục nạt nộ mình chỉ vì cô nói NS Trung Dân hết thời.

Trong những ngày vừa qua, scandal của Hương Giang Idol với NS Trung Dân đã khiến khán giả và các nghệ sĩ trong giới showbiz Việt được phen náo loạn. Những tưởng sự việc đã dần lắng xuống, tuy nhiên, mới đây NS Lê Xuân Hương đã lên tiếng tố cáo ca sĩ Pha Lê có lời lẽ xúc phạm NS Trung Dân.

Ca sĩ Pha Lê đã chia sẻ dòng trạng thái: "Nói gì nói, giận thì cũng qua mà tổn thương kiểu như thấy mình già rồi, hết thời rồi nên mấy đứa nhỏ hỗn hào thì nỗi đau đó dai dẳng tội nghiệp lắm. Hiểu điều đó lắm nên thương mấy người lớn tuổi vô cùng tận".

Sau đó, NS Xuân Hương đã đáp trả lại chỉ vì Pha Lê nói "thấy mình già rồi, hết thời" như bị xúc phạm. NS Xuân Hương viết: "Nghệ sĩ Trung Dân cảm thấy tổn thương vì bị xúc phạm khi thấy danh dự của mình bị người khác nhét vô cầu tiêu chứ không phải vì thấy mình già, hết thời".

Pha Le to bi NS Xuan Huong nat no lien tuc vi che NS Trung Dan het thoi - Anh 1

NS Xuân Hương phản bác lại lời "chê" NS Trung Dân hết thời của Pha Lê

Ngay lập tức, Pha Lê đã có cuộc trò chuyện riêng với NS Xuân Hương để bày tỏ hiều lầm vì dòng trạng thái của mình, đồng thời nữ ca sĩ cũng mong nghệ sĩ Xuân Hương bỏ qua lỗi phát ngôn không cẩn trọng.

Thế nhưng, chưa dừng lại ở đó, NS Xuân Hương nhắc nhở Pha Lê được cho là khá nặng nề: "Hãy đi học phép lịch sự, cách ăn nói và cách ứng xử rồi hãy làm ca sĩ".

Pha Le to bi NS Xuan Huong nat no lien tuc vi che NS Trung Dan het thoi - Anh 2

Không chịu "thua", Pha Lê đăng đàn tố NS Xuân Hương liên tục nạt nộ mình

Cảm thấy bị xúc phạm, Pha Lê tiếp tục đăng đàn tố NS Xuân Hương liên tục nạt nộ mặc dù cô đã cố gắng mong nghệ sĩ này bỏ qua. Không những thế, Pha Lê cho rằng, không phải cứ người lớn tuổi thì cho mình cái quyền quát nạt và chê bai người nhỏ mà bất chấp đúng hay sai.

Trước đó, trong một chương trình truyền hình, Hương Giang Idol đã có lời lẽ vô văn hóa, xúc phạm tới NS Trung Dân. Cô chọn đáp án "đút đầu vào cầu tiêu". Câu trả lời này khiến NS Trung Dân cảm thấy bị xúc phạm và vô cùng xấu hổ, ông đã yêu cầu cô ca sĩ bỏ đáp án đó đi. Sự việc sẽ được đẩy lên đến đỉnh điểm khi cô vẫn quyết giữ lại câu trả lời đó, sau đó NS Trung Dân đã lập tức bỏ về.