(Thể thao số) Hàng công Hùm xám vốn chẳng phải hạng xoàng, nhưng Pep Guardiola vẫn không hài lòng với hàng loạt ngôi sao sẽ là học trò của ông vào mùa hè tới.

Hàng công Bayern Munich đang là cơn ác mộng đối với mọi hàng thủ ở Bundesliga . Điều đó phản ánh rõ nét qua 46 bàn thắng được Mario Gomez và đồng đội ghi sau 18 vòng đấu, trung bình ghi hơn 2 bàn/trận đấu. Tại vòng bảng Champions League, Hùm xám cũng ghi được tới 15 bàn thắng chỉ sau 6 vòng đấu và có được ngôi vị số 1.

Pep Guardiola

Dẫu vậy, Pep Guardiola vẫn không hài lòng với lực lượng có sẵn của Bayern Munich. Vị chiến lược gia sẽ được bổ nhiệm vào mùa hè tới này được cho là đã thuyết phục lãnh đạo Hùm xám chi tiền mua tiền đạo. Và cầu thủ được Pep Guardiola nhắm tới là chân sút nhiều mánh khóe, và cũng rất tài năng Luis Suarez.

Bayern Munich nếu đồng ý với yêu cầu của Pep Guardiola cũng sẽ có được nhiều cơ hội đón Luis Suarez. Vốn dĩ người đại diện của tiền đạo người Uruguay này là em trai của chính Pep Guardiola , Pere. Mọi cuộc đàm phán, nếu có, vì thế sẽ diễn ra suôn sẻ và dễ tìm được nói chung hơn.

Nhưng nói vậy không có nghĩa Bayern Munich muốn là sẽ có Luis Suarez. Cựu ngôi sao của Ajax giờ đang là thủ lĩnh hàng công Liverpool, thành ra lãnh đạo đội chủ sân Anfield sẽ không dễ gì chia tay với một cầu thủ như vậy. Nói đúng hơn, với tình hình như hiện nay, The Kop chỉ quan tâm tới việc giữ chân Suarez, chứ không đoái hoài tới giá trị của những lời đề nghị hỏi mua tiền đạo này.

HOÀNG CHÂU (Thethaoso.vn)