HLV Pep Guardiola của Man City mới đây đã bị lộ một khoảnh khắc lúng túng khi vô tình mặc trang phục giống hệt với một nữ cầu thủ xinh đẹp.

Mới đây, một nữ cầu thủ của tuyển nữ Man City đã tung một hình ảnh hết sức thú vị trên trang Twitter cá nhân của mình. Trong bức ảnh ấy, cô và HLV Pep Guardiola đang mặc bộ đồ đen, giống hệt nhau.

Pep Guardiola lo anh mac do doi voi nu cau thu xinh dep - Anh 1

Bức ảnh trên trang Twitter của Toni Duggan

Trong khi Duggan tỏ ra vô cùng khoái chí thì nhà cầm quân người Tây Ban Nha lại rất đăm chiêu. Ông nhìn chằm chằm nữ tiền đạo và tỏ ra vô cùng bất ngờ.

Khoảnh khắc thú vị này xảy ra ngay sau khi đoàn quân của HLV Guardiola phải nhận trận thất bại đầu tiên kề từ đầu mùa giải vào hôm Chủ nhật trên sân White Hart Lane. Rõ ràng, điều này không phải là giải pháp để giải tỏa tinh thần cho vị chiến lược gia. Nhưng dù gì, bức ảnh cũng đã tạo nên một khoảnh khắc hết sức thú vị.

Nhắc một chút về nữ cầu thủ xinh đẹp kể trên. Toni Duggan, sinh năm 1991, là chân sút hàng đầu của đội tuyển nữ Man City và đội tuyển Anh. Năm 2014, cô chính là chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất. Trong màu áo của tuyển Anh, người đẹp cũng đã ghi 14 bàn thắng trong 27 trận từng tham dự. Không chỉ giỏi săn bàn, Duggan còn nổi tiếng với khuôn mặt và ngoại hình nóng bỏng như người mẫu. Vì vậy, dễ hiểu khi có tin đồn rằng tiền đạo Aguero đã từng “cặp kè” với cô.

Pep Guardiola lo anh mac do doi voi nu cau thu xinh dep - Anh 2

Duggan và các động đội vừa giành chiến thắng ở Continental Cup

Pep Guardiola lo anh mac do doi voi nu cau thu xinh dep - Anh 3

Cô là nữ chân sút hàng đầu của tuyển nữ Man City

Pep Guardiola lo anh mac do doi voi nu cau thu xinh dep - Anh 4

Với khuôn mặt và vóc dáng của người mẫu...

Pep Guardiola lo anh mac do doi voi nu cau thu xinh dep - Anh 5

...nên từng có tin đồn Duggan "cặp kè" với Aguero

T.Tú
Tổng hợp