Phát hiện con gái 5 tuổi bị "yêu râu xanh" gần 70 tuổi sàm sỡ, quấy rối tình dục, cha mẹ cháu bé đã làm đơn tố cáo lên công an.

Ong lao gan 70 tuoi sam so be gai luc cha me vang nha - Anh 1

Ảnh minh họa.

Tin tức pháp luật hôm nay : Sáng 15/10 nhân lúc bố mẹ của em P.T.T.N (sinh năm 2011, trú thôn Hiền Vân 2, xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế) vắng nhà, cụ ông tên Nguyễn Nam S. (66 tuổi, trú cùng thôn) đã sang nhà em P.T.T.N và có hành vi sàm sỡ và quấy rối tình dục đối với em này, thông tin đăng tải trên VTCNews.

Hành vi đồi bại này bị bố em N. là anh P.L. đi làm về phát hiện. Sự việc sau đó được trình báo lên cơ quan chức năng và ông S. đã được mời lên trụ sở công an xã Vinh Hiền để làm việc.

Trao đổi vói PV vế sự việc, ông Nguyễn Văn Lợi – Chủ tịch UBND xã Vinh Hiền (huyện Phú Lộc) xác nhận và cho biết, hiện cơ quan chức năng xã đang xác minh, làm rõ hành vi dâm ô của ông S. là người sống trên địa bàn.

Tiếp tục trao đổi với Tri thức trực tuyến, ông Lê Văn Dũ, Trưởng Công an xã Vinh Hiền, cho biết, ông S. đã được trả tự do về nhà vì sự việc không quá... nghiêm trọng. Ngoài ra, ông Dũ cho biết thêm, công an xã này cũng đang chờ chỉ đạo từ cấp trên để có hướng xử lý.

Tuy nhiên, thượng tá Trần Đăng Điền - Phó trưởng công an huyện Phú Lộc xác nhận với PV, cơ quan công an huyện Phú Lộc chưa nhận được thông tin liên quan đến vụ việc nêu trên.

H.N (Tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Đọc báo Pháp luật Đời Sống trong ngày cập nhật liên tục từng giờ tại chuyên mục Pháp Luật