Sự việc xảy ra vào khoảng 17h30 phút chiều nay, trên đường Lê Đức Thọ (phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội), khiến cho chủ xe và nhiều người đi đường hoảng sợ.

O to dang di, bat ngo bi “vat the la” roi trung noc - Anh 1

Công trình để rơi "vật thể lạ, khiến người dân hoảng sợ

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, trong lúc chiếc xe ô tô màu trắng đang di chuyển trên đường Lê Đức Thọ đã bất ngờ bị một thanh sắt dài khoảng 50 cm rơi trúng nóc xe. Người dân có mặt tại hiện trường cho biết: Vào thời điểm trên, khi chiếc xe ô tô màu trắng nhãn hiệu Nissan mang BKS 30X 3329 do một người phụ nữ điều khiển lưu thông trên đường Lê Đức Thọ khi đi đến trước cửa công trình số nhà 21 thuộc Công ty Thăng Long thì bất ngờ bị một thanh sắt dài khoảng 50cm rơi trúng nóc.Thấy tiếng động bất ngờ phát ra từ phía nóc xe, người phụ nữ điều khiển chiếc xe đã vội vã dừng xe bỏ chạy ra ngoài tỏ vẻ lo lắng, sợ hãi.

O to dang di, bat ngo bi “vat the la” roi trung noc - Anh 2

Thanh sắt dài khoảng 50cm rơi trúng nóc ô tô

Theo quan sát, sau khi bị rơi vào nóc xe ô tô, thanh sắt này còn dính chặt trên nóc, phần nóc xe bị lõm xuống hư hỏng nặng.Vụ việc khiến rất đông người dân hiếu kì tập trung theo dõi. Nhiều người đi đường tỏ ra hoang mang, lo lắng vì nếu không may thang sắt trên không rơi vào nóc xe ô tô mà rơi vào người đi xe máy thì không hiểu chuyện gì sẽ xảy ra.

O to dang di, bat ngo bi “vat the la” roi trung noc - Anh 3

Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản ghi nhận hiện trường vụ việc.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an phường Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm) cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để lập biên bản về vụ việc.

Theo Báo Pháp luật Xã hội