Thân hình của Gabrielle Garcia, người phụ nữ mạnh nhất thế giới đã khiến báo chí tốn không ít giấy mực vì độ hoàn hảo với các cơ bắp cuồn cuộn.

Nu vo si co bap cuon cuon khien nam gioi 'khoc thet' - Anh 1

Gabrielle Garcia là một trong những người phụ nữ mạnh nhất thế giới sau khi cô lần lượt giành 9 chức vô địch thế giới môn Jiu-Jitsu Brazil và 2 chức vô địch Abu Dhabi Combat Club.

Nu vo si co bap cuon cuon khien nam gioi 'khoc thet' - Anh 2

Sở hữu chiều cao 1m87, cân nặng tới 108 kg cùng cơ bắp cuồn cuộn, Gabrielle Garcia khiến cho bất kỳ người đàn ông nào cũng phải dè chừng.

Nu vo si co bap cuon cuon khien nam gioi 'khoc thet' - Anh 3

Trông cô khá duyên dáng khi khoác trên mình bộ võ phục. Tuy nhiên, đừng để bị đánh lừa bởi vẻ đẹp dịu dàng ấy.

Nu vo si co bap cuon cuon khien nam gioi 'khoc thet' - Anh 4

Bởi khi Gabrielle Garcia để lộ cơ bắp thì chắc chắn bạn sẽ phải khóc thét vì sợ hãi.

Nu vo si co bap cuon cuon khien nam gioi 'khoc thet' - Anh 5

Được biết, đối với các võ sĩ như Gabrielle Garcia, yêu cầu rất nhiều vào sự rắn chắc của cơ bắp. Bởi chúng sẽ làm giảm khá nhiều lực sát thương của các đòn đánh nguy hiểm. Ảnh: Fightstate.

Nu vo si co bap cuon cuon khien nam gioi 'khoc thet' - Anh 6

Vậy nên, chế độ tập của Gabrielle Garcia khá nặng với nhiều bài tạ. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất để tăng trưởng cơ bắp, ngoài tập còn liên quan tới chế độ ăn. Ảnh: Scrap Digest .

Nu vo si co bap cuon cuon khien nam gioi 'khoc thet' - Anh 7

Trong những năm vừa qua, cô liên tục giữ vị trí "độc cô cầu bại" trên sàn thi đấu và với trọng lượng gần 100kg ở MMA rất khó xếp cặp cho đả nữ "khổng lồ" Brazil, bởi vậy Liên đoàn Rizin đang nghĩ tới phương án để Garcia thi đấu với các đối thủ nam.

Nu vo si co bap cuon cuon khien nam gioi 'khoc thet' - Anh 8

Ý kiến tưởng chừng bất khả thi đó được HLV của đả nữ Brazil - Renato "Babalu" Sobral gật đầu đồng ý ngay lập tức. Ảnh: News.com.au .

Nu vo si co bap cuon cuon khien nam gioi 'khoc thet' - Anh 9

Nếu ý tưởng thành hiện thực, rất có thể cô nàng cơ bắp này sẽ trở thành một hiện tượng chấn động thế giới. Ảnh: MMAmania.com .