"Họ đá, đấm, giật tóc kéo lê, giẫm lên mặt, dùng đầu gối đánh vào mặt và bắt em quỳ xuống liếm chân", T.U vừa khóc vừa kể lại.

Chiều 29/10, Công an huyện Nhà Bè (TP. HCM) đã hoàn tất lời khai của 13 đối tượng liên quan đến vụ việc nữ sinh bị đánh, bắt liếm chân. Riêng đối tượng Nhí TiNô (16 tuổi, người đánh chính) đã bỏ trốn từ ngày 26/10, đến nay cơ quan chức năng đã phát lệnh triệu tập để phục vụ công tác điều tra, theo tin tức trên báo VTC News.

Nu sinh bi danh hoi dong, bat liem chan ke phut kinh hoang - Anh 1

Nữ sinh ấm ức kể phút bị đánh hội đồng. Ảnh VTC News.

Trao đổi với phóng viên, em T.U cho biết: “Trước đó, em có khen một bạn nam đẹp trai. Rồi không biết thế nào, các bạn khác truyền miệng, thêm thắt vô nói là em thích bạn đó. Hình như có ai trong nhóm Nhí Tinô thích bạn nam mà em khen đẹp, nên người ta ghét em, nghĩ em này nọ rồi kêu đánh em”.

Theo lời kể của T.U, ngày 26/7, nhóm bạn nữ đó nhắn tin facebook và hẹn gặp để nói chuyện. T.U sợ nên nói không có xe đi nhưng nhóm nữ đã hăm dọa nếu không tới gặp sẽ bị đánh. Sợ sẽ bị đánh, T.U đã quyết định gặp nhóm nữ đó theo lời hẹn và tuân theo yêu cầu là đi một mình.

Đúng 14 giờ, chiều 26/7, theo như lời hẹn của nhóm nữ, T.U tới đường số 15, ấp 3 (xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè) một mình. Lúc T.U tới thì nhóm nữ đã ở đó, gồm tất cả 14 người, đoạn đường vắng vẻ không có một ai.

Vừa tới nơi, T.U bị đối tượng Nhí Tinô gọi lại, hỏi qua loa mấy câu rồi xông vào đánh. Có hai người đánh chính là Nhí Tinô và một người tên Thảo Nhi. "Họ đá, đấm, giật tóc kéo lê, giẫm lên mặt, dùng đầu gối đánh vào mặt và bắt em quỳ xuống liếm chân", T.U vừa khóc vừa kể lại.

Hai đối tượng đánh T.U trong hơn 15 phút, những người còn lại đứng cổ vũ và cầm điện thoại quay phim, chụp hình. Đánh xong, đối tượng Nhí Tinô kéo T.U qua một góc khác, dùng hai điếu thuốc lá đã được châm sẵn rồi châm vào hai bàn tay.

Như tin tức đã đưa, trên mạng xã hội đang chia sẻ một clip ghi lại hình ảnh một nhóm nữ sinh đánh dã man một cô gái giữa ban ngày gây bức xúc cư dân mạng.

Đoạn clip kéo dài gần 2 phút diễn ra quá trình một cô gái mặc áo đen đứng trước một bạn nữ nhỏ con hơn và ra vẻ đàn chị. Mặc cho bạn nữ khóc lóc van xin nhưng cô gái này đã lên gối, túm tóc bạn gái kia kéo đi rồi dùng tay liên tục đánh, đấm vào người bạn nữ kia không thương tiếc.

Không chỉ là 1 người đánh, 1 số người khác cũng ra hỗ trợ lên gối đánh túi bụi vào mặt cô gái yếu ớt. Không làm cách nào được, cô gái chỉ còn biết ôm mặt khóc. Không những thế, cô gái áo đen còn bắt bạn nữ kia quỳ gối liếm chân thì mới bỏ qua.

Chỉ mới đăng tải, clip đã được thu hút hàng trăm nghìn lượt chia sẻ cũng như bình luận từ cư dân mạng . Nhiều người cho rằng cần xử lý nghiêm khắc tình trạng bạo lực và yêu cầu các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ vụ việc

Dã Quỳ (T/H)