(2Sao) - Soo Ae quả không hổ danh là "nữ hoàng phim bi" khi lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của người xem với vai diễn trong bộ phim truyền hình A Thousand Days' Promise.

Bộ phim truyền hình A Thousand Days' Promise hiện đang là quán quân trên bảng xếp hạng rating phim hai tối cuối tuần. Phim lôi cuốn khán giả không chỉ với nhiều tình tiết lãng mạn mà còn bởi cốt truyện cảm động.

Dưới sức ép của gia đình và tham vọng bản thân, Park Ji Hyung (Kim Rae Won) đã quyết định chia tay với Seo Yeon - người con gái anh vô cùng yêu để kết hôn với Noh Hyang Gi (Jeong Yoo Mi) - cô tiểu thư con nhà giàu có. Tuy nhiên, một tuần trước hôn lễ với Hyang Gi thì Ji Hyung lại phát hiện ra Seo Yeon mắc bệnh Alzheimer. Anh cảm thấy vô cùng hoảng loạn và thậm chí đã khóc rất nhiều. Tuy bị Jang Jae Min (Lee Sang Woo) khuyên không nên để Seo Yeon biết rằng anh biết chuyện của cô nhưng Ji Hyung vẫn không thể kiềm lòng và đã đến gặp Seo Yeon.

Ji Hyung (Kim Rae Won) rất đau khổ khi biết tin Seo Yeon (Soo Ae)
bị bệnh Alzheimer

Khi biết Ji Hyung và Jae Min đều đã phát hiện ra bệnh tình của mình, Seo Yeon đã vô cùng sốc và đau khổ. Khi đó, Ji Hyung đã khuyên cô nên đi khám lại. "Anh đã lo hết thủ tục rồi, em hãy đến kiểm tra lại tại bệnh viện của cha anh đi".

Tuy nhiên, Seo Yeon lại cảm thấy như mình đang bị thương hại và cô đã gào lên với Ji Hyung: "Đừng ở đây giả vờ làm người tốt nữa. Anh hãy biến đi. Nếu tôi suy sụp và tuyệt vọng một lần nữa ở bệnh viện, có phải anh sẽ tiếp tục nói rằng anh sẽ làm những việc anh phải làm và kết thúc mọi chuyện không?"

Thấy Seo Yeon phản ứng như vậy, Jae Min ngồi bên cạnh Ji Hyung cũng hết lời khuyên Seo Yeon nên đi khám lại và bắt đầu điều trị bệnh ngay. Tuy nhiên, Seo Yeon vẫn giữ thái độ dứt khoát: "Đừng bắt em phải làm bất cứ điều gì cả. Đi khám lại và vẫn kết quả đó thì sẽ khiến em không thể lảng tránh được nữa. Em sợ mình sẽ suy sụp và từ bỏ mất. Vì vậy em sẽ để cho mọi chuyện thế này thôi. Em không muốn bất kỳ ai biết chuyện về bệnh tình của em cho đến khi nó thực sự phát tác. Lòng tự tôn của em đang bị tổn thương".

Khi đứng dậy ra về, Seo Yeon bị choáng và khụy xuống sàn. Lúc đó, Ji Hyung nhanh chóng tới đỡ cô dậy nhưng Seo Yeon chuyển sang ôm Jae Min và vừa khóc vừa nói: "Anh à, làm ơn hãy đưa em về nhà". Nhìn thấy Seo Yeon đau khổ mà không thể làm gì giúp cô, Ji Hyung cảm thấy trái tim như tan nát.

Diễn xuất ấn tượng của Soo Ae trong phân cảnh trên đã lấy đi nước mắt của không ít khán giả. Người xem nhận xét: "Tôi đã khóc khi xem cảnh diễn này. Soo Ae diễn phim bi rất ấn tượng".

Nhược Anh
Theo N