Một nữ du khách người Anh đang phải đối mặt với án tù tại Dubai vì tội quan hệ tình dục bừa bãi sau khi cô trình báo mình bị 2 người đàn ông cũng đến từ Anh cưỡng hiếp.

Nữ du khách 25 tuổi, một chuyên viên cố vấn công nghệ thông tin, đã trình báo cảnh sát địa phương sau khi cô bị 2 gã đàn ông cùng quê cưỡng hiếp khi đang có kỳ nghỉ kéo dài 5 ngày ở Dubai vào tháng trước.

Vậy nhưng, cô gái này sau đó lại bị buộc tội quan hệ tình dục ngoài hôn nhân và không được rời khỏi khỏi Dubai. Trong khi đó, 2 người đàn ông có liên quan tới vụ việc đã đáp chuyến bay quay trở về Birmingham, theo The Sun.

Nu du khach Anh bi cuong hiep o Dubai, di trinh bao bi bat vi toi... quan he bua bai - Anh 1

Nữ du khách đang phải đối mặt với án tù vì tội quan hệ tình dục ngoài hôn nhân.

Hiện, nữ du khách đang phải xoay sở 24.000 bảng Anh tiền án phí, đồng thời còn phải đối mặt với nguy cơ bị giam giữ lâu ngày vì tội phá vỡ luật Shariah về tình dục, đạo đức của các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Trên thực tế, tình dục ngoại hôn luôn là điều cấm kỵ tại thế giới Hồi giáo, nơi điều luật Shariah tuân thủ các quy định chặt chẽ về các trường hợp luyến ái trước hôn nhân.

Nu du khach Anh bi cuong hiep o Dubai, di trinh bao bi bat vi toi... quan he bua bai - Anh 2

Cảnh sát Dubai đã tiếp nhận vụ án.

Trên trang Facebook của 1 người bạn, nữ du khách cho biết hiện cô đang sống cùng 1 gia đình người Anh ở Dubai tuy nhiên tâm trạng rất sợ hãi. Mặc dù vậy, nữ du khách cho rằng bản thân cần phải mạnh mẽ hơn để vượt qua mọi khó khăn.

"Bọn chúng đã lấy hộ chiếu của cô ấy. Cô ấy hiện đang sống với một gia đình người Anh nhưng vô cùng sợ hãi. Cô ấy tới đồn cảnh sát để trình báo như 1 nạn nhân của một vụ tấn công ghê tởm vậy mà bây giờ cô ấy lại bị đối xử như một kẻ gây ra tội ác", bạn của nữ du khách người Anh chia sẻ.

Các báo cáo chỉ ra rằng nữ du khách đã gặp 2 người đàn ông Anh trong 1 khách sạn trước khi bị họ lừa vào 1 căn phòng.

Trong khi đó, gia đình nạn nhân thì cho hay 2 gã đàn ông kia thậm chí còn quay lại toàn bộ cảnh tấn công tình dục cô gái trước khi bay về Anh vài tiếng sau đó.

Theo Trí Thức Trẻ