Tại đây, đối tượng thực hiện ý đồ cưỡng hiếp chị L nhưng nạn nhân cố sức kháng cự. Sau khi dùng dao đâm vào vùng mông và khứa vào tay chị L. nhưng nạn nhân vẫn không khuất phục.

Nu chu quan ca phe o Da Nang da chong tra den cung nen thoat hiem - Anh 1

Ban đầu báo chí thông báo vào rạng sáng 23.11, tại một quán cà phê ở quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) xảy ra một vụ án nghiêm trọng. Điều tra ban đầu, nghi phạm Mạc Văn Nhân đã đột nhập vào quán cà phê của chị L. (SN 1982) để ăn trộm. Bị anh Q., em trai chị L. thấy, đối tượng đã dùng dao cứa cổ nạn nhân khiến anh này trọng thương. Sau đó, y tiếp tục vào phòng ngủ và hiếp dâm chị L. nhiều lần.

Lúc này trong phòng có con trai chị L. đang nằm ngủ, thấy tình thế bất lợi nên chị L. đành phải làm theo lời đe dọa của đối tượng này. Sau khi thực hiện xong hành vi hiếp dâm, kẻ thủ ác đã lấy đi 3,2 triệu đồng, một dây chuyền vàng và một điện thoại. Trước khi bị đối tượng đòi thực hiện tiếp hành vi hiếp dâm, chị L. đã lừa được kẻ này ra ngoài rồi đóng cửa phòng gọi điện cầu cứu hàng xóm. Đối tượng sau đó đã bỏ trốn.

Nhưng mới đây, báo CAND trích lời từ cơ quan điều tra cho biết đối tượng đã vào tận giường ngủ của chị L. khống chế, đòi đưa tiền, vàng. Khi chị L. bảo chỉ có một ít tiền để ở túi xách ở phòng khách dưới tầng trệt, đối tượng kẹp cổ dẫn chị L xuống để lấy.

Tại đây, đối tượng thực hiện ý đồ cưỡng hiếp chị L nhưng nạn nhân cố sức kháng cự. Sau khi dùng dao đâm vào vùng mông và khứa vào tay chị L. nhưng nạn nhân vẫn không khuất phục, hung thủ đã lấy chiếc túi xách của chị L (bên trong có gần 2 triệu đồng) và trèo tường rào để ra ngoài bỏ trốn. Xét về tâm lý học thì có thể thấy những thông tin mới đây hợp lý hơn, tức là khó có chuyện "nghi phạm vào phòng ngủ thực hiện hiếp dâm nhiều lần" như thông tin ban đầu.

Do trong nhà không bật đèn ngủ, chỉ có ánh điện đường mờ mờ hắt vào nhà nên chị L không nhận ra đối tượng gây án. Chiều 28.11, công an đã bắt được nghi phạm vào khoảng 15 giờ 30 chiều 28.11 khi đang lẩn trốn tại một quán cà phê võng trên đường Nguyễn Văn Linh (thuộc xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TP.HCM).

A.T (tổng hợp)