Show thời trang kỷ niệm 20 năm với tên gọi “The Times” của nhà thiết kế Võ Việt Chung sẽ diễn ra tại Chill Skybar- tầng 26, tòa nhà AB (76A Lê Lai, P.Bến Thành, Quận 1, TP.HCM) vào đêm 26/1/2013.

Đây có thể xem là show thời trang lớn thứ hai trong sự nghiệp của Võ Việt Chung sau show thời trang “Mơ về Châu Á” (tháng 11/2003) từng tạo tiếng vang tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng TP.HCM.

“The Times” trình làng 3 BST thời trang lần lượt với chủ đề “The Times”, “Quà tặng Thượng đế” và cuối cùng là “Heritage”. Trong đó, BST “The Times” với 3 tông màu chủ đạo là đỏ- trắng- đen mang nhiều hơi hướng tâm linh trong triết lý của trời đất và lửa; “Quà tặng Thượng đế” lấy cảm hứng từ thiên nhiên, môi trường; và “Heritage” là những di sản về văn hóa Việt với áo bà ba, áo dài cùng áo tứ thân…

The Times quy tụ khá đông những gương mặt người mẫu, như Hoa hậu Đông Nam Á 2012 Diệu Hân, hai Á hậu cuộc thi Miss Asean 2012 là Patricia Gunawan (Indonesia) và Pannita Thongjamroon (Thái Lan)...

NTK Võ Việt Chung với Hoa hậu Đông Nam Á 2012 Diệu Hân và Lý Nhã Kỳ, người được mời làm đại sứ thương hiệu áo dài Võ Việt Chung với chất liệu Lãnh Mỹ A trong vòng 2 năm.

Cũng trong dịp này, Võ Việt Chung mời Lý Nhã Kỳ làm đại sứ thương hiệu áo dài Võ Việt Chung và chất liệu Lãnh Mỹ A trong vòng 2 năm.

Với những thành công đã từng đạt được trong làng thời trang Việt Nam và quốc tế: 5 lần đoạt giải Mai Vàng; NTK độc quyền của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2008; giải thưởng của Unesco năm 2007 dành cho người có công khôi phục và bảo tồn chất liệu Lãnh Mỹ A; NTK đầu tiên của Việt Nam xuất hiện trên kênh Fashion TV; xác lập kỷ lục guiness Việt Nam với chiếc áo dài 1.000 m nhân kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long- Hà Nội; tham dự rất nhiều Tuần lễ thời trang quốc tế và các Tuần lễ văn hóa Việt Nam tại các nước Võ Việt Chung vẫn đang tiếp tục cống hiến và sáng tạo với thời trang trong hành trình sắp tới. Sau show diễn “The Time”, anh chuẩn bị phát hành tập sách về thời trang ghi lại những dấu ấn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp 20 năm thiết kế thời trang.

Show thời trang “The Times” được diễn ra tại Chill Skybar- nơi vừa được vinh danh với giải thưởng Bất động sản quốc tế 2012-2013 diễn ra tại Anh, dành cho thiết kế nội thất giải trí quốc tế.

Đây cũng là lần đầu tiên một địa điểm của Việt Nam giành giải nhất về thiết kế trong một cuộc thi quốc tế. Được biết trong đầu năm 2012, Chill Skybar cũng đã giành giải Thiết kế nội thất ấn tượng nhất cho Việt Nam cũng như khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Giải thưởng Bất động sản quốc tế Châu Á Thái Bình Dương