Trong sự kiện diễn ra tối 27/10, tại TP Hồ Chí Minh, với cương vị đại sứ của nhãn hàng, Noo Phước Thịnh và Á hậu Dương Tú Anh đã có cơ hội sóng bước bên nhau tham dự sự kiện.

Dương Tú Anh chia sẻ, trước khi lên ngôi Á Hậu, cô rất hâm mộ Noo Phước Thịnh vì anh đẹp trai lại hát hay. Những ca khúc nhạc buồn của Noo cô đều thuộc nằm lòng. Và mỗi khi Noo có đêm diễn tại Thủ đô, Tú Anh đều dành thời gian bằng được để đi nghe Noo trình diễn.

Noo Phuoc Thinh tinh tu voi A hau Tu Anh - Anh 1

Cũng vì được lên ngôi Á Hậu, Tú Anh đã được tham gia nhiều sự kiện giải trí và có cơ hội được "tiếp cận" ca sĩ Noo Phước Thịnh. Tính cách trẻ trung, hài hước nên Noo Phước Thịnh và Tú Anh đã dần trở thành những người bạn khá thân thiết (dù cách biệt tuổi khá xa). Noo cũng dành nhiều lời khen cho người đẹp họ Dương như cô là một cô gái dễ mến, nhanh nhẹn và đặc biệt là rất xinh.

Noo Phuoc Thinh tinh tu voi A hau Tu Anh - Anh 2

Trong sự kiện công bố đại sứ của một dòng xe diễn ra tối qua tại TP Hồ Chí Minh, Noo Phước Thịnh và Tú Anh cùng song hành và hai người dành cho nhau nhiều cử chỉ rất thân mật và ấm áp. Có người nhìn thấy khoảnh khắc Noo dùng tay lau bớt vết lem do son trên môi của Tú Anh; thêm nữa, nhiếp ảnh gia còn bắt được giây phút Tú Anh dùng khăn giấy thấm mồ hôi trên trán của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Noo Phuoc Thinh tinh tu voi A hau Tu Anh - Anh 3

Tham dự sự kiện, Noo bảnh bao với vest có chất liệu bóng trên nền hai màu đỏ bóc-đô và đen, còn người đẹp Tú Anh khoe đôi chân dài miên man với đầm xòe xếp nhiều lớp rất gợi cảm mà vẫn kín đáo.

Noo Phuoc Thinh tinh tu voi A hau Tu Anh - Anh 4

Chiếc đầm này được nhà thiết kế Lê Thanh Hòa làm riêng cho Tú Anh, làm nổi bật được làn da trắng sáng cùng vóc dáng đầy ngọt ngào của người đẹp gốc Hà Thành.