Nhiều khả năng, Noo Phước Thịnh sẽ là đại diện Việt Nam được vinh danh ở hạng mục Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại MAMA 2016.

Noo Phuoc Thinh duoc vinh danh tai MAMA 2016? - Anh 1

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Noo Phước Thịnh cho biết anh sẽ xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải âm nhạc đình đám MAMA 2016 diễn ra tại Hong Kong vào tối nay (2/12). Nam ca sĩ điển trai cho biết anh rất vinh dự khi được sánh vai bên các nghệ sĩ nổi tiếng tham dự sự kiện này.

Nhiều người cho rằng với việc là nghệ sĩ Việt duy nhất được mời tới MAMA 2016, Noo Phước Thịnh gần như nắm chắc trong tay giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất dành cho Việt Nam. Trước đó, Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương và Đông Nhi là những nghệ sĩ Việt được vinh danh ở hạng mục Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại MAMA.

Có thể nói, 2016 là một năm bùng nổ với Noo Phước Thịnh. Các sản phẩm âm nhạc của anh được công chúng đón nhận nồng nhiệt. Ngoài ra, anh cũng vinh dự đại diện cho Việt Nam tham gia các sự kiện giải trí tầm cỡ của châu Á. Đầu tháng 10, giọng ca Cause I love you đã khiến các fan Việt nở mày nở mặt với phần trình diễn ấn tượng trên sân khấu Asia Song Festival 2016 và giờ đây, anh tiếp tục được mời đến lễ trao giải MAMA.