Ruler–Master of the Mask sẽ là bộ phim tiếp theo của "em trai quốc dân" Yoo Seung Ho.

Noi tiep Park Bo Gum, Yoo Seung Ho sap lam The tu - Anh 1

Yoo Seung Ho.

Trong Ruler–Master of the Mask, Yoo Seung Ho sẽ vào vai một Thế tử ở Joseon thế kỷ 18, người phải chiến đấu một cách đơn độc để chống lại một tổ chức bóng tối. Chàng thế tử còn non trẻ này sẽ phải tiến lên chống lại một tổ chức bí mật rất mạnh và giàu có. Nhóm người này là những kẻ đứng đằng sau âm mưu điều khiển đất nước theo ý của mình. Khi những kẻ này kiểm soát việc cung cấp nước và tư nhân nó, Thế tử sẽ thay mặt cho những người dân thấp cổ bé họng chống lại chúng.

Theo các dân mạng mê phim thì không có nhiều phim truyền hình Hàn Quốc truyền tải nội dung tương tự và nếu có thì thường theo hướng hài hước. Trong khi Ruler–Master of the Mask có cách tiếp cận tương đối "nghiêm trọng". Thế tử được cho là sẽ trở thành một vị anh hùng vì tình yêu, và cuộc chiến của anh được mô tả là cô độc và ngay thẳng.

Ruler–Master of the Mask sẽ bắt đầu quay vào tháng 12 và đang được đài MBC xem xét chiếu vào thứ Tư, Năm vào tháng 3 năm sau.

Noi tiep Park Bo Gum, Yoo Seung Ho sap lam The tu - Anh 2

Yoo Seung Ho (1993) là diễn viên nổi tiếng xứ Hàn và được mệnh danh là "em trai quốc dân".

Năm 2013, Yoo Seung Ho chuyển hướng sang vai diễn trưởng thành đầu tiên trong I Miss You. Sau đó, Yoo Seung tạo được thiện cảm khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự khi mới 20 tuổi. Năm 2015, trở lại sau quân đội, khả năng diễn xuất của Yoo Seung Ho tiếp tục được khẳng định trong Remember.

Bảo Châu