Liên quan đến vụ nổ xe taxi tại TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh khiến 2 người tử vong, tài xế trong taxi chết oan là người chăm chỉ, hiền lành.

Như tin tức Doanh nghiệp Việt Nam đã đưa, vụ nổ xe taxi khiến 2 người tử vong xảy ra vào trưa 3/10 tại phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả Quảng Ninh.

No xe taxi, 2 nguoi tu vong: Tai xe taxi la nguoi cham chi, hien lanh - Anh 1

Hiện trường vụ nổ taxi khiến 2 người tử vong. Ảnh báo VNE.

Căn cứ kết quả khám nghiệm tử thi và kết quả điều tra xác minh ban đầu đã xác định được người thứ 2 trong vụ cháy nổ bị tử vong là: Lê Thành - sinh năm 1966, trú tại: Tổ 7, khu Hoàng Thạch, phường Cẩm Thạch, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh (người thứ nhất là Đặng Văn Trung, sinh năm 1987, trú tại tổ 83, phường Cẩm Thạch, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, lái xe taxi biển kiểm soát 14N - 7282).

Khi biết việc Thành dùng mìn tự sát gây ra vụ việc, nhiều người dân đã vô cùng căm phẫn trước hành động coi thường mạng sống của mình và người khác của Thành. Việc Thành làm đã gây ra cái chết "oan nghiệt" cho anh Trung, một người dân vô tội, không có thù oán gì với Thành.

Một người hàng xóm của anh Trung cho phóng viên báo Zing biết: "Anh Trung là người rất chăm chỉ và thương vợ, thương con. Ngày nào anh cũng đi làm từ sớm đến muộn mới về. Hai vợ chồng sống rất hòa thuận và không có điều tiếng với hàng xóm bao giờ. Không ngờ anh Trung lại xấu số chết thảm trong vụ nổ như vậy”.

Theo ông Phạm Văn Cường, Chủ tịch UBND phường Cẩm Thạch (TP Cẩm Phả), hai nạn nhân trong vụ nổ xe taxi đều là người dân thuộc phường.

Trong đó, gia đình anh Trung có hoàn cảnh khó khăn. Là một người hiền lành, chăm chỉ và tu chí làm ăn, anh sống cùng cha mẹ, vợ và con trai 4 tuổi. Anh Trung và bố đều tài xế taxi và là lao động chính của gia đình.

Hồng Hà (T/H)

Hồng Hà (T/H)