Phương Vy, người mẫu Kim Hồng… không chỉ nổi tiếng bởi lấy được chồng Tây đại gia mà còn có cuộc sống cực hạnh phúc, viên mãn.

Phương Vy

Phương Vy chia sẻ cuộc đời cô khá may mắn khi giành ngôi vị cao nhất tại 'Vietnam Idol' lần đầu tiên được tổ chức, 7 năm sau lại trở thành quán quân cuộc thi “Tuyệt đỉnh tranh tài 2014”.

Nhung my nhan Viet 'kem sac' nhung van lay duoc chong Tay dai gia (2) - Anh 1

Phương Vy chia sẻ cuộc đời cô khá may mắn khi giành ngôi vị cao nhất tại 'Vietnam Idol'

Nối tiếp sự may mắn đó, cô vừa tìm được ý trung nhân sau 3 năm yêu nhau. Vì người đàn ông ấy, dù đang hoạt động trong showbiz, nhưng Phương Vy không ngần ngại giương cao tấm biển “Tôi là gái đã có chồng”.

Nhung my nhan Viet 'kem sac' nhung van lay duoc chong Tay dai gia (2) - Anh 2

Cô chia sẻ niềm hạnh phúc làm mẹ trên trang cá nhân: "Bây giờ mỗi sớm thức dậy không cần phải lên dây cót tinh thần cho ngày bắt đầu thiệt tươi nữa. Chỉ cần nhìn qua bên cạnh có một "cục" thiệt cưng đang rúc trong nách ngủ ngon lành là lòng thấy phơi phới rồi. Chưa có điều kỳ diệu nào tuyệt đẹp như được làm mẹ cả. Cực thiệt, cực lắm, cực dữ lắm... lo từng phút, từng giây một mà thấy đời đẹp hơn nhiều vì giờ đã có thêm mục đích sống mới. Đó là sống thật mạnh mẽ vì con gái của mẹ, sống thật vui cùng tổ chim bé nhỏ của mấy đứa mình, con ha, chồng ha".

Nhung my nhan Viet 'kem sac' nhung van lay duoc chong Tay dai gia (2) - Anh 3

Phương Vy có cuộc sống viên mãn sau khi lấy chồng

Người mẫu Kim Hồng

Kim Hồng dù không được đánh giá cao về nhan sắc nhưng có một mối tình đặc biệt với doanh nhân người Hà Lan. Paul Langeweg điều hành một công ty ngay ở Sài Gòn nên sau hôn lễ hồi đầu năm 2008, cuộc sống của họ không có nhiều biến chuyển.

Nhung my nhan Viet 'kem sac' nhung van lay duoc chong Tay dai gia (2) - Anh 4

Cuộc sống vợ chồng thăng hoa khiến Paul hay đùa với vợ rằng: "Biết thế này thì cưới sớm cho xong". Trong khi đó, Kim Hồng luôn dành cho chồng những lời ngọt ngào có cánh: “Anh ấy là người hiền lành, tế nhị và hiểu chuyện. Tôi cảm thấy mình may mắn lấy được người hiểu mình, hiểu công việc và chia sẻ với mình trong mọi chuyện”.

Nhung my nhan Viet 'kem sac' nhung van lay duoc chong Tay dai gia (2) - Anh 5

Gia đình hạnh phúc của người mẫu Kim Hồng

“Sự ghen tuông hay hiểu lầm nằm ngoài ngôi nhà của chúng tôi”, người đẹp này khẳng định.

Đan Trường 3 lần đổi nhà ở Mỹ - mỗi lần là đỉnh cao của sự xa hoa

An Nguyên