Những món quà dù là vật chất hay tinh thần đều thể hiện sự yêu thương, quan tâm và tri ân đến những người phụ nữ bạn yêu thương.

Nhung mon qua y nghia danh tang phu nu dip 20/10 - Anh 1

Hoa: Những bó hoa là món quà quen mà không bao giờ cũ để dành tặng người phụ nữ bạn yêu thương. Mỗi loài hoa đều mang một vẻ đẹp và có những ý nghĩa riêng. Với một người phụ nữ, còn gì tuyệt vời hơn khi được nhận một bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc chân thành ngày 20/10.

Nhung mon qua y nghia danh tang phu nu dip 20/10 - Anh 2

Những món quà handmade: Điều tuyệt vời nhất trong một món quà chính là thành ý. Vì thế, một món quà handmade chắc chắn sẽ khiến những người phụ nữ bạn yêu thương ngạc nhiên và cảm động bởi chứa đựng trong đó là công sức và những tình cảm chân thành bạn muốn trao gửi.

Nhung mon qua y nghia danh tang phu nu dip 20/10 - Anh 3

Một chuyến picnic: Sau những ngày làm việc bận rộn thì một chuyến du lịch thật quả là món quà tuyệt vời và ý nghĩa. Dịp 20/10 năm nay gần với những ngày cuối tuần nên bạn có thể dẫn người ấy hoặc gia đình rời thành phố đến những vùng ngoại ô và hòa mình vào thiên nhiên trong lành, tươi đẹp.

Nhung mon qua y nghia danh tang phu nu dip 20/10 - Anh 4

Thu âm một bài hát: Nếu bạn là một người có giọng ca không tệ thì việc thu âm một bài hát dành tặng người phụ nữ bạn yêu thương thực sự rất tuyệt. Những lời ca, câu hát sẽ giúp bạn “thay lời muốn nói” và khiến người nhận mãi nhớ về món quà độc đáo và ý nghĩa của bạn.

Nhung mon qua y nghia danh tang phu nu dip 20/10 - Anh 5

Tự làm bánh: Tự làm bánh tặng người phụ nữ bạn yêu thương là một món quà vô cùng thú vị. Có thể chiếc bánh ấy không đẹp, cũng không ngon như ngoài hàng nhưng hương vị tình yêu trong đó thì không thể mua được ở bất cứ đâu.

Nhung mon qua y nghia danh tang phu nu dip 20/10 - Anh 6

Thực hiện một video ghi lại những kỉ niệm đáng nhớ: Nếu bạn là người rành về công nghệ thì thực hiện một video ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ là ý tưởng rất hay. Khi xem đoạn video đó, chắc chắn người phụ nữ bạn yêu thương sẽ vô cùng xúc động bởi sự quan tâm chân thành trong từng thước phim của bạn.

Nhung mon qua y nghia danh tang phu nu dip 20/10 - Anh 7

Bữa tối bất ngờ: Một bữa tối bất ngờ với những món ăn do bạn tự chuẩn bị cùng hoa tươi và ánh đèn vàng lung linh có thể khiến trái tim của bất cứ người phụ nữ nào “tan chảy”.

Nhung mon qua y nghia danh tang phu nu dip 20/10 - Anh 8

Tự làm album: Mỗi khi xem lại những bức ảnh, mọi người thường mỉm cười nhớ lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Vì thế, bạn có thể tự làm một cuốn album gia đình cùng với những hình dán ngộ nghĩnh hoặc những lời nhắn hài hước dễ thương để mang tới niềm vui cho người phụ nữ bạn yêu thương.

Nhung mon qua y nghia danh tang phu nu dip 20/10 - Anh 9

Cùng xem phim: Dành tặng cô gái bạn yêu một buổi tối xem phim chắc chắn sẽ khiến nàng vui vẻ và điều này còn có thể khiến hai bạn hiểu nhau và gắn bó hơn.

Nhung mon qua y nghia danh tang phu nu dip 20/10 - Anh 10

Khăn quàng: Dịp 20/10 là thời điểm đã có những cơn gió lạnh đầu mùa. Chính vì thế, tặng người phụ nữ bạn yêu thương chiếc khăn quàng không chỉ khiến họ cảm thấy ấm áp mà còn cảm nhận được sự chu đáo và sự quan tâm của bạn.