Bạn đang bí ý tưởng quà tặng cho chàng nhân ngày lễ Tình nhân? Dưới đây là những món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa dành cho chàng.

1. Nước hoa

Nước hoa dành cho chàng là một món quà tuyệt vời trong ngày lễ Valentine. Chàng sẽ rất thích món quà này nếu bạn tinh ý chọn đúng mùi hương hợp với tính cách và sở thích của chàng. Chắc chắn chàng sẽ sử dụng món quà này thường xuyên trong mọi dịp.

2. Vé xem thể thao

Không có chàng trai nào không thích thú khi nhận được vé xem một trận đấu thể thao. Bóng đá, bóng rổ hay bất cứ giải đấu nào yêu thích của chàng. Nếu bạn cũng là người hâm mộ thể thao, sẽ thật tuyệt vời nếu cùng chàng xem trận đấu đó.

3. Vé xem chương trình ca nhạc

Còn nếu anh ấy là người yêu nhạc – rock hay nhạc cổ điển, bạn đều có thể tặng chàng một món quà rất ý nghĩa là vé xem chương trình ban nhạc yêu thích của chàng. Và không có lí do gì bạn không cùng chàng thưởng thức buổi biểu diễn tuyệt vời đó.

4. Đồ công nghệ

Nếu chàng là fan hâm mộ đồ công nghệ, hãy làm chàng ngạc nhiên với một món đồ nào đó phù hợp với túi tiền của bạn. Chàng sẽ rất thích thú và biết ơn bạn vì món quà rất tinh tế này.

5. Trang phục

Dù chàng là dân công sở hay làm những công việc khác, trang phục rất quan trọng giúp chàng tự tin trước chỗ đông người. Hãy kiểm tra kĩ kích cỡ của chàng, chất liệu cũng như màu sắc chàng thích và cho chàng thấy khiếu thẩm mĩ của bạn.

6. Bộ dụng cụ cạo râu

Đây là vật dụng mà chàng sẽ sử dụng rất thường xuyên. Hãy chứng minh cho chàng thấy bạn là người tinh ý và tỉ mỉ thế nào với món quà hữu dụng này.

7. Đồng hồ đeo tay

Một chiếc đồng hồ thời trang hoặc cổ điển sẽ giúp chàng có vẻ ngoài ấn tượng và phong cách. Hơn thế, đồng hồ còn là vật lưu giữ thời gian nhắc nhở chàng về thời gian hai người bên nhau và chàng có thể đeo chúng mọi lúc mọi nơi.